Anh Lee diện nguyên bộ hồng trong ngày cưới vợ.

Chị Joanna Durkin, 37 tuổi ở Southport vừa cưới anh Lee, cùng tuổi, nhưng phải nhường chú rể vài tiếng để anh đi chăm chú lợn Parsnip, thuộc giống lợn ỉ của Việt Nam.

"Khi các thủ tục hôn lễ vừa xong ở nhà thờ thì anh ấy vội vàng chạy về nhà để lo cho lợn, để mặc tôi ở lại với mọi người", người vợ kể lại sự kiện diễn ra 3 tháng trước. 


Chú lợn Parsnip được chủ chăm nom rất kỹ lưỡng. Nó có một khoảng riêng rộng 25m2 ở vườn để tha hồ nhẩn nha. Anh Lee thậm chí vừa ngồi xem TV với vợ mới cưới vừa lấy bàn chải cù nhẹ lên bụng lợn. 

Sau cưới, anh Lee vẫn chăm lợn cưng nhiều hơn vợ mình

"Janna hiểu rằng Parsnip là ưu tiên hàng đầu của tôi nên cô ấy không giận đâu. Với tôi, chú lợn này là thứ dễ thương nhất trên trái đất, dù nhiều người khác sợ nó", anh Lee kể. Anh còn cho biết chú lợn này rất yêu quý mình nhưng không hề thích vợ anh. "Nó ở với tôi từ bé rồi", Lee nói.

Bất chấp tất cả, chị Joanna vẫn tin rằng Lee là người đàn ông dành cho mình. "Tôi chưa bao giờ thấy ai coi lợn là vật cưng như anh ấy. Nhưng khi nhìn Lee chăm sóc con vật, tôi thấy tim mình tan chảy", chị nói.


Theo VNExpress