Mục sở thị món mỳ Quảng được các đại biểu APEC thích thú
18:16 16/11/2017
Trong các món đặc sản của Đà Nẵng, mỳ Quảng là món được chọn lựa chọn để giới thiệu với các đại biểu tham dự APEC 2017 và đại biểu nhiều nước thích thú với món đặc sản này.
Nữ 9x triệu đô 5 năm trước còn cột thun từng túi nước mắm bán gỏi vịt
08:24 15/11/2017
uệ Nghi (tên thật là Phan Thanh Bảo Ngọc) vào đời từ khi mới lên 14 tuổi. Trải qua không ít gian nan, khổ cực, đến năm 20 tuổi, cô đã gặt hái nhiều thành công.
Chén ngọc: Quà tặng chính thức cho lãnh đạo 21 nền kinh tế APEC
10:52 14/11/2017
Chén ngọc APEC là tác phẩm sứ đặc biệt, được chế tác bằng kỹ thuật cao nhất bởi những nghệ nhân tài hoa của Công ty TNHH Minh Long I.
Đến Pleiku ăn đặc sản cơm lam gà nướng
22:15 12/11/2017
Gà thơm lừng da giòn, thịt dai ăn với cơm lam dẻo mà món ăn làm mê lòng du khách ghé thăm Tây Nguyên.
Thủ tướng Úc ăn bánh mì lề đường, thích 'hương vị đồ ăn Việt'
21:42 10/11/2017
áng 10-11, tạm gác những tất bật của Hội nghị APEC, thủ tướng Úc Malcolm Turnbull cùng đầu bếp Luke Nguyễn bất ngờ bách bộ đi ăn sáng bánh mì lề đường ở Đà Nẵng.
Nghề làm bánh bao ở An Truyền
20:46 08/11/2017
Làng An Truyền có 85% hộ làm, hoặc nhận bánh bao đi bán dạo. Nhà nhà kinh doanh nghề bánh bao, là một nét đặc trưng độc đáo trong cuộc mưu sinh ở ngôi làng đầm phá này.
Những đặc sản hiếm có, khó tìm ở Quy Nhơn
18:31 06/11/2017
Vùng đất Quy Nhơn (Bình Định) mê hoặc lòng người với khung cảnh biển xanh, mây trắng và những món đặc sản độc đáo, không lẫn với bất cứ nơi đâu. Không phải du khách nào cũng có điều kiện để chiêm ngưỡng, thưởng thức bò bọ biển, cá ninja,… hay mua mắm nhum về làm quà.
"Người mẹ" của thương hiệu trứng sạch
11:31 05/11/2017
Bà Phạm Thị Huân, người đứng đầu thương hiệu trứng Ba Huân, một trong những người vừa được nhận danh hiệu Nông dân xuất sắc thời kỳ đổi mới chia sẻ những bí quyết thành công dù không được đào tạo bài bản.
5 món bánh làm nên "thương hiệu" ẩm thực cố đô Huế
16:36 03/11/2017
Tới đất cố đô, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các món bánh ở bất cứ nơi đâu, dù là hàng quán vỉa hè hay trong nhà hàng sang trọng. Các món bánh Huế không quá cầu kỳ về nguyên liệu nhưng lại có thể gây nghiện, khiến thực khách đã thưởng thức một lần là nhớ mãi không quên.