Soosh là một họa sỹ đến từ châu Âu từng nổi tiếng với những bức tranh ấm áp về tình cha con vào đầu năm 2016. Cô thường sử dụng chất liệu là màu nước hoặc màu chì trong các tác phẩm của mình.
Không chỉ tiếp tục khai thác chủ đề về tình phụ tử, Soosh còn thể hiện tài năng của mình qua những bức tranh đáng yêu về tình cảm mẹ con với những hình ảnh giản dị và ấm áp về cuộc sống thường ngày.

Những đường nét trong các bức tranh của nữ họa sỹ vừa mềm mại, ấm áp, vừa có chút gì đó tĩnh lặng, dịu dàng, chạm đến những khía cạnh tinh tế nhất về tình cảm gia đình.Tình cảm giữa mẹ và con gái luôn ngọt ngào và đáng yêu từ những điều rất nhỏ.


Dù có khó khăn, muộn phiền như thế nào thì trong vòng tay mẹ, con luôn cảm thấy bình yên.


Nếu như con là thiên thần nhỏ quý giá của mẹ thì mẹ chính là vầng hào quang ấm áp nhất sưởi ấm trái tim con. Tình yêu thương vô điều kiện của mẹ là điều không bao giờ thay đổi trong cuộc đời này.


Vòng tay mẹ luôn là chốn bình yên và tuyệt diệu nhất. 


Sự quan tâm của con cái dành cho mẹ, thậm chí từ những cử chỉ nhỏ nhất cũng có thể khiến chúng ta mỉm cười và thấy ấm áp.


Mẹ luôn lắng nghe mọi tâm sự của con cái. Đôi khi, mẹ hiểu cả những điều con chẳng nói ra bằng sự quan tâm và tình yêu thương của một người mẹ


Ánh mắt và tình thương của mẹ luôn dõi theo con trên mọi nẻo đường đời từ khi con còn chập chững tới trường tới khi con đã lớn khôn và có thể tự bước đi trên đôi chân của chính mình.
Thời gian có thể trôi đi, mái tóc mẹ có thể bạc đi nhiều còn con đã trưởng thành lớn khôn nhưng đi hết cuộc đời này “con dù lớn vẫn là con của mẹ”…


Theo VOVNews