leftcenterrightdel
 Thêm mật ong vào sữa chua đem lại tác dụng bất ngờ cho người dễ bị rối loạn tiêu hóa, mỡ máu cao hay tâm trạng đang thấp.
leftcenterrightdel
 Hạt yến mạch có tác dụng làm chậm quá trình hấp thụ cholesterol và carbohydrate, giúp cho máu trong cơ thể lưu thông được liền mạch.
leftcenterrightdel
 Hạt hạnh nhân có chứa lượng lớn chất béo không bão hòa; các khoáng chất và vitamin có tác dụng giảm cholesterol xấu.
leftcenterrightdel
 Trong lạc chứa hàm lượng sterol thực vật là “kẻ thù” của cholesterol. Lạc giảm thiểu cholesterol dung nạp và không cho cơ thể hấp thụ.
leftcenterrightdel
 Cá hồi luôn nằm trong top đầu danh sách món ăn tốt cho đường máu và tim mạch
leftcenterrightdel
 Quả táo hấp thụ cholesterol dư thừa do chất pectin phong phú trong táo và đào thải ra khỏi cơ thể.
leftcenterrightdel
 Nấm hương có khả năng điều tiết các hoạt động tim mạch; tăng lưu lượng máu động mạch vành; hạ thấp oxy tiêu thụ và cải thiện quá trình chuyển hóa lipid trong máu.
leftcenterrightdel
 Trong rau diếp cá chứa 1 lượng lớn xenlulôzơ giúp giảm mỡ máu nhanh chóng.
leftcenterrightdel
 Chất xơ trong cà tím giúp cải thiện mức cholesterol trong máu, làm giảm nguy cơ phát triển bệnh tim, đột quỵ, béo phì, bệnh đái tháo đường type.
leftcenterrightdel
 Một loại gel trong đậu bắp gọi là chất nhầy có thể giúp giảm cholesterol bằng cách liên kết với nó trong quá trình tiêu hóa.
leftcenterrightdel
 Ăn một giúp bạn cải thiện nguy cơ mắc bệnh tim mạch, đặc biệt bằng cách giảm cholesterol LDL mà không làm giảm cholesterol HDL.
leftcenterrightdel
 Nhiều nghiên cứu cho thấy sô cô la đen và ca cao có thể làm giảm cholesterol LDL.
leftcenterrightdel
 Đậu lăng rất giàu chất xơ, chứa 7,8 g trên mỗi nửa cốc. Chất xơ có thể ngăn cơ thể hấp thụ cholesterol vào máu.
leftcenterrightdel
 Trà chứa nhiều hợp chất thực vật giúp cải thiện sức khỏe tim mạch cũng như giảm mức LDL và cholesterol toàn phần.

Theo giaoducthoidai