Thứ năm, ngày 10-10-2024, 04:51 (GMT +7)
(+84) 024 3971 3500
Tủ thuốc gia đình
Với phụ nữ, đau bụng kinh là hiện tượng thường gặp và không có gì nguy hiểm, tuy nhiên, nó gây không ít phiền toái trong cuộc sống.
Hồng táo, hay còn gọi là táo đỏ, là một loại quả quen thuộc trong ẩm thực và y học cổ truyền. Không chỉ là món ăn vặt thơm ngon, bổ dưỡng, hồng táo còn được ví như “thần dược” với vô vàn lợi ích cho sức khỏe.
Vitamin D3 là một chất dinh dưỡng quan trọng cho xương, não và sức khỏe tim mạch… có ở một số thực phẩm có nguồn gốc động vật và thực vật. Người ăn chay có thể sẽ bị thiếu chất dinh dưỡng này. Dưới đây là những sản phẩm nguồn gốc thực vật giàu vitamin D3.
Đầy hơi là một tình trạng khó chịu phổ biến mà nhiều người gặp phải, thường do các vấn đề về tiêu hóa, đầy khí hoặc giữ nước… gây ra.
Vào những tháng của mùa thu đông, cơ thể có thể thiếu vitamin D hơn do lượng vitamin D từ ánh sáng mặt trời ít hơn. Tham khảo một số thực phẩm từ cá giàu vitamin D nên đưa vào chế độ ăn uống hàng ngày.
Người bệnh nên tránh dùng thực phẩm chế biến sẵn vì không có các chất dinh dưỡng thiết yếu mà cơ thể cần trong lúc bị bệnh, thậm chí có thể làm trầm trọng thêm tình trạng viêm nhiễm.
Một chế độ ăn uống đủ chất, cân bằng không chỉ tốt cho sức khỏe tổng thể mà còn giúp duy trì sức khỏe mắt. Các nghiên cứu cho thấy những dưỡng chất có lợi cho mắt, chẳng hạn như vitamin A, C và kẽm, có thể làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về mắt liên quan đến tuổi tác.
Củ cải đường giàu các chất dinh dưỡng, các vitamin và khoáng chất. Dưới đây là 6 lý do để bạn bổ sung củ cải đường vào chế độ ăn uống hàng ngày.
Quả trám, một loại trái cây dân dã gắn liền với tuổi thơ của nhiều người Việt, không chỉ mang đến hương vị chua chát đặc trưng mà còn chứa đựng nhiều lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc. Dưới đây là những công dụng tuyệt vời của quả trám đối với cơ thể không phải ai cũng biết.
Hạt macca được biết đến với nhiều lợi ích sức khỏe, đặc biệt là khả năng tăng cường nội tiết tố nữ và cải thiện sức khỏe sinh lý.
Rau củ là thực phẩm lành mạnh rất tốt cho sức khỏe, hỗ trợ bảo vệ cơ thể ngăn ngừa một số bệnh như tim mạch, đái tháo đường. Mùa thu là mùa có rất nhiều loại rau thơm ngon, giàu dinh dưỡng chúng ta không nên bỏ lỡ.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gặp gỡ cộng đồng người Việt Nam tại Pháp
Phụ nữ Việt Nam tại Nhật Bản chia sẻ kinh nghiệm thành công nơi xứ người
Người phụ nữ giữ hồn tiếng Việt nơi xứ người
Những bước ngoặt cuộc đời của cô gái khuyết tật bẩm sinh
Vietnam Phở Festival 2024 - Tôn vinh tinh hoa ẩm thực truyền thống Việt Nam tại Hàn Quốc
Đơn vị thực hiện: Báo Phụ nữ Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 11/GP-TTĐT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 14 tháng 02 năm 2015.
Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Nguyễn Thị Thục Hạnh
PNVNNUOCNGOAI không chịu trách nhiệm về những liên kết mở rộng
pnvnnuocngoai@gmail.com
47 Hàng Chuối - Hà Nội - Việt Nam
© 2014, Bản quyền thuộc về Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam