Theo tin tức mới đây nhất từ International Business Times, Laura Mojica Romero - Hoa hậu, người mẫu nổi tiếng của Mexico là thành viên của một băng đảng bắt cóc tại thành phố Heroica Veracruz. Báo chí đưa tin Laura đang bị tạm giam tại Huatusco và chờ kết quả điều tra.

Hoa hậu Mexico Laura Mojica Romero là thành viên băng đảng bắt cóc.

 

Được biết, Laura hiện phải ngồi tù 2 tháng chờ đợi bản án cuối cùng. Tuy nhiên, theo lời một vị thẩm phán, mức án cao nhất mà nàng hậu này có thể nhận là 50 năm tù.

Laura bị cảnh sát bắt cùng 2 phụ nữ và 5 người đàn ông khác tại bang Veracruz, miền đông Mexico. Cô là một trong những thành viên điều hành một băng nhóm bắt cóc tống tiền xuyên khắp cả nước vài năm nay. Hiện tại, 8 nghi phạm đều bị tạm giam để điều tra.

Laura vốn xây dựng hình tượng tốt nên không ít người bất ngờ khi cô bị bắt.

 

Tờ Shethepeople đăng tin: "Laura bị bắt từ tuần trước cùng 3 phụ nữ và 5 người đàn ông khác. Vụ việc khiến người hâm mộ rất sốc, và thắc mắc không biết bằng cách nào Laura lại có liên hệ với nhóm tội phạm chuyên nghiệp như vậy".

Hiện tại, vụ án của Laura đang gây sốt trên mạng và trở thành tiêu điểm chú ý của khán giả. Nhiều người tò mò về đường dây bắt cóc và nạn nhân của nàng hậu Mexico nổi tiếng này.

Thực tế, trước Laura Mojica Romero, từng có một người đẹp Mexico cũng dính líu đến pháp luật. Cụ thể, Hoa hậu Quốc tế Mexico Laura Zúñiga năm 2008 từng bị bắt vì có liên quan tới băng đảng buôn ma túy. Sau đó, cô bị tước bỏ vương miện hoa hậu vì vụ án nghiêm trọng này.

Laura Mojica Romero năm nay 25 tuổi, là Hoa hậu bang Oaxaca. Cô từng tham dự Miss Earth Mexico và đoạt giải Miss Earth Air Mexico. Cô cũng góp mặt trong cuộc thi Miss Mexico 2019 nhưng thất bại. Sau đó, cô trở thành đại diện của Mexico thi International Queen of Coffee và mang về cho mình vương miện Á hậu.

Được biết, Laura học chuyên ngành kinh doanh và rất có tài. Cô từng được yêu thích vì thường xuyên tham gia vào cuộc chiến chống căn bệnh ung thư, kêu gọi bình đẳng giới. Laura cũng lên tiếng yêu cầu chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ. Không ngờ nàng hậu nổi tiếng này cuối cùng lại dính tới một băng đảng bắt cóc.

Remi