Cô gái bán cơm gà thường xuyên diện những trang phục nóng bỏng

Được biết, cô gái trong đoạn video có tên Sukrit, 28 tuổi, từng nhận bằng thạc sỹ của một trường đại học tư nhân tại Bangkok, Thái Lan. Sau một thời gian làm việc bên ngoài, cuối cùng cô gái quyết định quay về tiệm gà của gia đình phụ bán cùng bố mẹ.

Sự việc lẽ ra không có gì đáng nói ngoài trang phục của nữ chủ quán. Cô gái thường xuyên mặc những trang phục quá gợi cảm, tôn vóc dáng nóng bỏng khi làm việc. Quán cơm của gia đình Sukrit cũng nhờ đó thu hút rất đông khách, cả người địa phương và khách du lịch hiếu kỳ.

Xuất hiện trong đoạn video gây xôn xao, Sukrit mặc chiếc áo hở vai, để lộ vòng 1 đầy đặn cùng gương mặt trang điểm kỹ lưỡng. Khi đoạn video đăng tải không lâu, hầu hết các ý kiến cho rằng hình ảnh này quá phản cảm so với một người đang đứng quán.

Bỏ ngoài tai những lời khen chê, về phần mình, Sukrit cho rằng cô muốn được xinh đẹp trong mọi hoàn cảnh. Cô gái 28 tuổi cho biết, hiện tại lương khách đông hơn trước giúp doanh thu cửa hàng khả quan hơn.

Vẻ ngoài nóng bỏng của nữ chủ quán 28 tuổi

Được biết, cơm gà là món ăn truyền thống được người Thái rất ưa chuộng. Tại cửa hàng của Sukrit, mỗi đĩa cơm gà bán ra có giá dao động từ 30 - 40 Baht Thái.


Theo Dân trí