Lê Phương luôn khao khát được đứng trên sân khấu kịch

FBNV

Thời gian gần đây, sân khấu kịch Thiên Đăng của NSƯT Thành Lộc chiêu mộ được hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi như NSND Kim Xuân, NSƯT Hữu Châu, Mỹ Duyên, Phi Phụng, Vân Trang, Lê Khánh... Trong đó, Lê Phương cũng gây bất ngờ khi đầu quân cho sân khấu kịch này.

Diễn viên Thương con cá rô đồng cho biết dù đóng nhiều phim truyền hình nhưng cô vẫn mong muốn được gắn kết với một sân khấu nào đó. "Tôi đã có thời gian gắn bó lâu với vài sân khấu nhưng vì nhiều lý do khách quan nên đã rời đi và chưa đủ duyên trở lại. Cứ mỗi năm đến ngày giỗ Tổ tôi luôn cảm thấy bơ vơ dù sân khấu nào cũng chào đón tất cả nghệ sĩ. Tôi thắp hương cho Tổ nghề và khấn rằng "mong Tổ yêu thương dẫn lối, Tổ đặt đâu con về đó", Lê Phương tâm sự với Thanh Niên. Đến khi nhận được cuộc gọi của nghệ sĩ Thành Lộc, cô vô cùng hạnh phúc khi mong ước đã thành sự thật.

Lê Phương tiết lộ lý do đầu quân cho sân khấu của Thành Lộc - Ảnh 2.

Lê Phương dành nhiều tình cảm trân quý cho nghệ sĩ Thành Lộc

FBNV

Nữ diễn viên sinh năm 1985 chia sẻ: "Khi anh Thành Lộc gọi điện mời tôi tham gia vở diễn đầu tiên của sân khấu Thiên Đăng, tôi cảm thấy vinh dự và hạnh phúc vô cùng. Dù không thể tham gia do trùng lịch quay phim đã nhận từ trước, nhưng cuối cùng tôi cũng đã có "nhà" để về. Tôi sẽ tham gia vở của anh Hữu Châu đạo diễn vào giữa tháng 10 năm nay. Không biết mọi người thế nào nhưng riêng tôi thích cảm giác được đến sớm, rồi từ từ hóa trang thành nhân vật, sau đó bước ra sân khấu được nghe, thấy khán giả phản ứng, tương tác với từng hành động, lời nói của mình. Cuối cùng, cúi chào khán giả và nhận những tràng vỗ tay cùng những ánh mắt lấp lánh hướng vào nhau. Tất cả tạo nên những cảm xúc tích cực".

Lê Phương cũng nhấn mạnh cô trân trọng từng cơ hội được xuất hiện trên sân khấu nên luôn cố gắng hoàn thiện diễn xuất từng ngày. Đồng thời, nữ chính Gạo nếp gạo tẻ còn cho rằng sân khấu là nơi giúp mình kiên nhẫn và giữ lửa đam mê với nghề. 

Diễn viên Lê Phương sinh năm 1985, tốt nghiệp Trường cao đẳng Sân khấu và Điện ảnh TP.HCM. Năm 2015, người đẹp quê Trà Vinh giành giải Nghệ sĩ kịch nói được yêu thích nhất tại HTV Awards. Năm 2017, cô cũng gây chú ý với vai Kiều Nguyệt Nga trong vở Tiên Nga. Sau đó cô sinh con và tập trung đóng phim nên tạm ngưng xuất hiện trên sân khấu. 

Theo Thanh niên