Thứ bảy, ngày 23-11-2024, 05:53 (GMT +7)

Vì sao ăn khoai tây có mầm, chuyển màu xanh có thể gây ngộ độc
Vì sao ăn khoai tây có mầm, chuyển màu xanh có thể gây ngộ độc?03/10/2022 18:42

Vì sao ăn khoai tây có mầm, chuyển màu xanh có thể gây ngộ độc?

Tôi nghe nói khoai tây mọc mầm, vỏ chuyển sang màu xanh là rất độc không ăn được, xin hỏi bác sĩ vì sao, có thể gọt bớt đi để ăn không? (Lê Tuyết, 38 tuổi, ở Bình Dương)

Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Đơn vị thực hiện: Báo Phụ nữ Việt Nam

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 11/GP-TTĐT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 14 tháng 02 năm 2015.

Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Nguyễn Thị Thục Hạnh

PNVNNUOCNGOAI không chịu trách nhiệm về những liên kết mở rộng

Liên hệ

pnvnnuocngoai@gmail.com

47 Hàng Chuối - Hà Nội - Việt Nam

(+84) 024 3971 3500

© 2014, Bản quyền thuộc về Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Đơn vị thực hiện: Báo Phụ nữ Việt Nam

PNVNNUOCNGOAI không chịu trách nhiệm về những liên kết mở rộng

© 2014, Bản quyền thuộc về Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

   

47 Hàng Chuối - Hà Nội - Việt Nam

(+84) 024 3971 3500

pnvnnuocngoai@gmail.com