Chủ nhật, ngày 28-04-2024, 01:37 (GMT +7)

Cách ngăn ngừa vi khuẩn Salmonella gây độc thực phẩm
Cách ngăn ngừa vi khuẩn Salmonella gây độc thực phẩm04/04/2024 10:08
Australia mở cuộc điều tra đợt lây nhiễm vi khuẩn Salmonella
Australia mở cuộc điều tra đợt lây nhiễm vi khuẩn Salmonella 08/12/2022 23:02
Vi khuẩn Salmonella thường có trong thực phẩm nào và nguy hại ra sao
Vi khuẩn Salmonella thường có trong thực phẩm nào và nguy hại ra sao? 22/11/2022 23:29

Cách ngăn ngừa vi khuẩn Salmonella gây độc thực phẩm

Các vi khuẩn: Salmonella spp, Bacillus cereus, Staphylococcus aureus trong thực phẩm được Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Khánh Hòa nhận định là nguyên nhân gây vụ ngộ độc mới đây tại Nha Trang (Khánh Hòa). Ăn thực phẩm nấu chín, vệ sinh tay sạch được khuyến cáo ngừa nhiễm bệnh do các vi khuẩn gây độc.

Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Đơn vị thực hiện: Báo Phụ nữ Việt Nam

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 11/GP-TTĐT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 14 tháng 02 năm 2015.

Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Nguyễn Thị Thục Hạnh

PNVNNUOCNGOAI không chịu trách nhiệm về những liên kết mở rộng

Liên hệ

pnvnnuocngoai@gmail.com

47 Hàng Chuối - Hà Nội - Việt Nam

(+84) 024 3971 3500

© 2014, Bản quyền thuộc về Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Đơn vị thực hiện: Báo Phụ nữ Việt Nam

PNVNNUOCNGOAI không chịu trách nhiệm về những liên kết mở rộng

© 2014, Bản quyền thuộc về Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

   

47 Hàng Chuối - Hà Nội - Việt Nam

(+84) 024 3971 3500

pnvnnuocngoai@gmail.com