Món ăn từ cải cúc tốt cho người tăng huyết áp02/02/2024 23:58Cải cúc là một trong những loài rau của mùa đông, có thể dùng để ăn sống như xà lách, chế dầu giấm, nấu canh... Ngoài công dụng làm thức ăn, cải cúc còn là một vị thuốc. Dùng thường xuyên có tác dụng điều hòa huyết áp và phòng ngừa chóng mặt, nhức đầu. Cải cúc là vị thuốc chữa bệnh, nhưng ai không nên ăn?25/01/2024 11:44Cải cúc không chỉ được sử dụng như một loại rau ăn trong bữa cơm hàng ngày mà còn là dược liệu trong bài thuốc giải cảm, trị đau đầu kinh niên, hỗ trợ giảm huyết áp… Tuy nhiên, những ai nên hạn chế hoặc tránh ăn cải cúc. Món ăn từ cải cúc chữa bệnh15/01/2024 23:58Cải cúc là loại rau quen thuộc của mùa đông và xuất hiện nhiều trong bữa cơm gia đình. Không chỉ thế, một số món ăn từ cải cúc kết hợp với một số dược liệu khác lại có tác dụng chữa bệnh không ngờ tới.
Món ăn từ cải cúc tốt cho người tăng huyết áp
Cải cúc là một trong những loài rau của mùa đông, có thể dùng để ăn sống như xà lách, chế dầu giấm, nấu canh... Ngoài công dụng làm thức ăn, cải cúc còn là một vị thuốc. Dùng thường xuyên có tác dụng điều hòa huyết áp và phòng ngừa chóng mặt, nhức đầu.