Chủ nhật, ngày 28-04-2024, 05:08 (GMT +7)

Lưu ý khi sử dụng thực phẩm để tránh ngộ độc botulinum
Lưu ý khi sử dụng thực phẩm để tránh ngộ độc botulinum05/06/2023 16:15
Bảo quản đồ hộp đúng cách - bước quan trọng để ngừa ngộ độc Botulinum
Bảo quản đồ hộp đúng cách - bước quan trọng để ngừa ngộ độc Botulinum03/06/2023 17:28
WHO hỗ trợ 6 lọ thuốc điều trị ngộ độc botulinum cho Việt Nam
WHO hỗ trợ 6 lọ thuốc điều trị ngộ độc botulinum cho Việt Nam 25/05/2023 23:14
4 nhóm thực phẩm dễ gây ngộ độc Botulinum được WHO cảnh báo, toàn món quen thuộc với người Việt
4 nhóm thực phẩm dễ gây ngộ độc Botulinum được WHO cảnh báo, toàn món quen thuộc với người Việt 22/05/2023 22:59

Lưu ý khi sử dụng thực phẩm để tránh ngộ độc botulinum

Bộ Y tế tiếp tục có thông tin khuyến cáo phòng chống ngộ độc do botulinum. Theo đó, trong sản xuất, chế biến, các cơ sở phải dùng những nguyên liệu bảo đảm an toàn thực phẩm, tuân thủ đúng yêu cầu quy định về vệ sinh trong quy trình sản xuất. Trong sản xuất đồ hộp, phải chấp hành chế độ khử khuẩn nghiêm ngặt.

Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Đơn vị thực hiện: Báo Phụ nữ Việt Nam

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 11/GP-TTĐT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 14 tháng 02 năm 2015.

Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Nguyễn Thị Thục Hạnh

PNVNNUOCNGOAI không chịu trách nhiệm về những liên kết mở rộng

Liên hệ

pnvnnuocngoai@gmail.com

47 Hàng Chuối - Hà Nội - Việt Nam

(+84) 024 3971 3500

© 2014, Bản quyền thuộc về Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Đơn vị thực hiện: Báo Phụ nữ Việt Nam

PNVNNUOCNGOAI không chịu trách nhiệm về những liên kết mở rộng

© 2014, Bản quyền thuộc về Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

   

47 Hàng Chuối - Hà Nội - Việt Nam

(+84) 024 3971 3500

pnvnnuocngoai@gmail.com