Thứ bảy, ngày 23-11-2024, 09:33 (GMT +7)

New Zealand Nguy cơ mắc viêm gan A từ quả mọng đông lạnh nhập khẩu
New Zealand: Nguy cơ mắc viêm gan A từ quả mọng đông lạnh nhập khẩu 15/09/2022 23:52

New Zealand: Nguy cơ mắc viêm gan A từ quả mọng đông lạnh nhập khẩu

Cục An toàn thực phẩm New Zealand đề nghị người tiêu dùng luộc sơ qua các loại quả mọng đông lạnh trước khi ăn hoặc đảm bảo nhiệt độ nấu trên 85 độ C trong 1 phút để phòng ngừa virus viêm gan A.

Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Đơn vị thực hiện: Báo Phụ nữ Việt Nam

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 11/GP-TTĐT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 14 tháng 02 năm 2015.

Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Nguyễn Thị Thục Hạnh

PNVNNUOCNGOAI không chịu trách nhiệm về những liên kết mở rộng

Liên hệ

pnvnnuocngoai@gmail.com

47 Hàng Chuối - Hà Nội - Việt Nam

(+84) 024 3971 3500

© 2014, Bản quyền thuộc về Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Đơn vị thực hiện: Báo Phụ nữ Việt Nam

PNVNNUOCNGOAI không chịu trách nhiệm về những liên kết mở rộng

© 2014, Bản quyền thuộc về Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

   

47 Hàng Chuối - Hà Nội - Việt Nam

(+84) 024 3971 3500

pnvnnuocngoai@gmail.com