Thứ bảy, ngày 23-11-2024, 08:31 (GMT +7)

Vitamin B3 bổ sung trong thực phẩm chế biến làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim
Vitamin B3 bổ sung trong thực phẩm chế biến làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim 29/02/2024 23:53
Ăn thực phẩm bổ sung Vitamin B3 có tác hại đến tim mạch
Ăn thực phẩm bổ sung Vitamin B3 có tác hại đến tim mạch? 25/02/2024 23:54

Vitamin B3 bổ sung trong thực phẩm chế biến làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim

Dư thừa niacin (vitamin B3) có thể dẫn đến đau tim, đột quỵ và các biến cố tim khác. Loại vitamin này có nhiều trong các thực phẩm chế biến cũng như các sản phẩm bổ sung có tác dụng chống lão hóa.

Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Đơn vị thực hiện: Báo Phụ nữ Việt Nam

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 11/GP-TTĐT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 14 tháng 02 năm 2015.

Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Nguyễn Thị Thục Hạnh

PNVNNUOCNGOAI không chịu trách nhiệm về những liên kết mở rộng

Liên hệ

pnvnnuocngoai@gmail.com

47 Hàng Chuối - Hà Nội - Việt Nam

(+84) 024 3971 3500

© 2014, Bản quyền thuộc về Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Đơn vị thực hiện: Báo Phụ nữ Việt Nam

PNVNNUOCNGOAI không chịu trách nhiệm về những liên kết mở rộng

© 2014, Bản quyền thuộc về Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

   

47 Hàng Chuối - Hà Nội - Việt Nam

(+84) 024 3971 3500

pnvnnuocngoai@gmail.com