Bộ sưu tập ‘Poison’ của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa mở màn đêm thi - Ảnh: BTC

Chủ đề "Thập kỷ hương sắc" kỷ niệm thập niên của sắc đẹp, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 mang đến người dân thành phố biển Vũng Tàu đêm thi Người đẹp thời trang hoành tráng.

Nhà thơ Trần Hữu Việt, giáo sư Hoàng Tử Hùng, hoa hậu Hà Kiều Anh, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, á hậu Thụy Vân, nhà thiết kế Lê Thanh Hòa đảm nhận vai trò ban giám khảo chính của đêm thi.

Sân khấu trình diễn được thiết kế ngoài trời, với âm thanh, ánh sáng hiện đại cùng sàn catwalk dài đến 40m chưa từng có trong tiền lệ các mùa thi hoa hậu trước đó.

Hoa hậu Tiểu Vy lộng lẫy trong thiết kế của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa

Đêm thi Người đẹp thời trang mở đầu với phần trình diễn của 35 thí sinh qua bộ sưu tập Poison của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.

Bộ sưu tập với phong cách readytowear lấy gam màu nóng làm chủ đạo, thể hiện sắc màu cá tính riêng biệt qua từng thiết kế. Qua đây, nhà thiết kế Lê Thanh Hòa mong muốn mang đến cái nhìn phong phú đối với một người phụ nữ hiện đại. Góp mặt trong phần trình diễn này có hoa hậu Kỳ Duyên, hoa hậu Tiểu Vy.

Neva Fashion mang đến bộ sưu tập The Most Beauty, lấy cảm hứng từ hoa mẫu đơn và cúc đại đóa. 35 thí sinh đã tự tin sải bước trên sàn catwalk trình diễn bộ sưu tập này.

Ở bộ sưu tập này, á hậu Phương Nga, á hậu Thúy An trình diễn mở màn, còn hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đảm nhận vai trò vedette.

Bộ sưu tập Fall Winter của nhà thiết kế Đinh Thành Long, là bộ sưu tập thứ ba, cũng là phần trình diễn cuối của đêm thi, mang đến cho các thí sinh hình ảnh mới lạ, ấn tượng, sắc sảo. Vị trí first face và vedette được giao cho siêu mẫu Như Vân và hoa hậu Lương Thùy Linh đảm nhận.

Bộ sưu tập 'The Most Beauty' của Neva Fashion

Thí sinh tự tin sải bước trên sàn catwalk

Á hậu Phương Nga, á hậu Thúy An, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh rạng rỡ trong bộ sưu tập ‘The Most Beauty’

Đêm thi còn có sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ Hồ Quang Hiếu, Quang Dũng, Lệ Quyên, MLee.

Top 5 Người đẹp thời trang thuộc về các thí sinh Bùi Thị Thanh Nhàn (SBD 052), Nguyễn Lê Ngọc Thảo (SBD 068), Nguyễn Thị Bích Thùy (SBD 182), Đỗ Thị Hà (SBD 245), Nguyễn Thị Hoài Thương (SBD 345).

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao Giải thưởng Neva Fashion Award cho thí sinh Nguyễn Thị Thu Phương (SBD 433).

Đêm thi Người đẹp biển - Người đẹp du lịch trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ diễn ra tối 12-11.

Theo tuoitre