1. Bánh yến mạch và phô mai

Nguyên liệu:

- 1 cốc yến mạch

- 1 cốc phô mai

- 4 quả trứng gà

- 1 quả chuối vừa

- 1 thìa cà phê chiết xuất vani

- 1 thìa cà phê bột nở

- Muối, dầu dừa

Cách thực hiện:

- Trộn tất cả các thành phần trừ dầu dừa cho đến khi chúng trở nên mịn.

- Đun nóng chảo chống dính trên và bôi nhẹ một ít dầu vào lòng chảo

- Dùng muỗng múc bột vào chảo

- Chờ mặt tiếp xúc với chảo chín, lật bánh lại và nấu cho đến khi chín rồi thưởng thức

2. Bánh kếp sữa chua Hy Lạp

Nguyên liệu:

- 1 cốc sữa chua Hy Lạp

- 1 cốc yến mạch

- 2 quả trứng gà

- 1 thìa cà phê bột nở

- 1 thìa cà phê chiết xuất vani

- Muối, dầu dừa

Cách thực hiện:

- Trộn đều các nguyên liệu này trừ dầu dừa cho đến khi thu được hỗn hợp sánh mịn

- Làm nóng chảo, phết một ít dầu dừa vào chảo

- Dùng muỗng múc bột bánh vào chảo

- Chờ mặt tiếp xúc với chảo chín, lật bánh lại và nấu cho đến khi chín rồi thưởng thức

Đồ họa: Thùy Dương.
Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn 4 công thức làm bánh mà bạn có thể ăn trong quá trình giảm cân. Đồ họa: Thùy Dương.

3. Bánh kếp chuối và trứng

Nguyên liệu:

- 2 quả chuối chín

- 4 quả trứng gà

- 1/2 thìa cà phê bột nở

- 1 thìa cà phê chiết xuất vani

- 1 thìa cà phê quế

- Muối, dầu dừa

Cách thực hiện:

- Nghiền chuối trộn với trứng, bột nở, vani, muối và quế

- Làm nóng chảo, quyết một lớp dầu dừa lên bề mặt chảo

- Sử dụng muỗng múc bột vào chảo

- Chờ mặt tiếp xúc với chảo chín, lật bánh lại và nấu cho đến khi chín rồi thưởng thức

4. Bánh pancake bột hạnh nhân

Nguyên liệu:

- 1 chén bột hạnh nhân

- 2 quả trứng gà

- 1/4 cốc sữa hạnh nhân không đường

- 1 thìa cà phê bột nở

- 1 thìa cà phê chiết xuất vani

- Muối, dầu dừa

Cách thực hiện:

- Trộn tất cả các nguyên liệu trừ dầu dừa cho đến khi hỗn hợp sánh mịn

- Đun nóng một chiếc chảo, sau đó phết một lớp dầu dừa lên chảo

- Dùng muỗng múc bột vào chảo

- Chờ mặt tiếp xúc với chảo chín, lật bánh lại và nấu cho đến khi chín rồi thưởng thức

Theo laodong