leftcenterrightdel
Ba du khách tử vong tại khu nghỉ dưỡng trên đảo lớn Exuma. (Nguồn: Getty Images) 

Cảnh sát Bahamas đang tiến hành điều tra vụ tử vong của ba công dân Mỹ trong những tình huống bí ẩn tại một chuỗi nghỉ dưỡng nổi tiếng ở quốc đảo Caribe này.

Quyền Thủ tướng Chester Cooper bày tỏ lấy làm tiếc khi thông báo về vụ 3 du khách, gồm 2 nam và 1 nữ, tử vong tại khu nghỉ dưỡng trên đảo lớn Exuma.

Nhà lãnh đạo này nêu rõ lực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ việc, song bước đầu loại trừ nghi vấn các du khách bị sát hại.

Ông cũng gửi lời chia buồn đến gia đình các nạn nhân.

Ông Cooper cho biết thêm trường hợp thứ 4 là một phụ nữ Mỹ đã được đưa bằng máy bay tới một bệnh viện ở thủ đô Nassau của Bahamas.

Trước đó, 2 người đàn ông và một người phụ nữ được phát hiện trong tình trạng đã tử vong vào sáng 6/5 tại các biệt thự ở khu nghỉ dưỡng Sandals Emerald Bay.

Ban quản lý khu nghỉ dưỡng đã kích hoạt tình huống khẩn cấp, ngay lập tức liên hệ với đội ngũ nhân viên y tế, cấp cứu cũng như giới chức địa phương.

Tuy nhiên, họ từ chối tiết lộ chi tiết danh tính của các nạn nhân.

Theo thông tin ban đầu, cảnh sát chưa ghi nhận dấu hiệu chấn thương nào ở các nạn nhân, song một cặp đôi "có dấu hiệu bị co giật."

Trong khi đó, các nhà điều tra cho biết cặp đôi này từng nói rằng họ bị ốm vào đêm trước khi xảy ra vụ việc và đã tới khám tại một cơ sở y tế địa phương.

Hiện giới chức trách đang tiếp tục mở rộng điều tra nhằm xác định nguyên nhân.

Theo vietnamplus