leftcenterrightdel
 

Theo tờ People, Vương thất Monaco sắp có thêm một thành viên!

Louis Ducruet - con trai Nữ thân vương Stéphanie của Monaco và cháu trai của Vương phi Grace Kelly - và vợ anh, Marie Chevallier, đang mong đợi đứa con đầu lòng ra đời. Cặp đôi đã chia sẻ tin tức bằng một bài đăng ngọt ngào trên Instagram vào hôm qua 23/11, đăng kèm hình chú chó với chiếc khăn mang dòng chữ "sắp trở thành anh lớn".

"Một cuộc phiêu lưu sắp bắt đầu", cặp đôi chú thích.

Chú chó tên là Pancake, đã cùng Marie và Louis tham gia nhiều chuyến đi chơi được ghi lại trên trang Instagram của họ và có thể coi là một thành viên không thể thiếu vắng trong gia đình nhỏ.

Louis và Marie ở bên nhau kể từ khi cả hai có cơ hội gặp gỡ tại một hộp đêm ở Cannes vào năm 2011 và phát hiện ra họ là bạn học tại đại học. Cả hai đã mô tả cảm giác của mình là "tình yêu từ cái nhìn đầu tiên".

Louis và Marie, đều 29 tuổi, kết hôn vào tháng 7 năm 2019. Họ tổ chức lễ cưới dân sự, sau đó vào ngày hôm sau là một buổi lễ tôn giáo tại Nhà thờ Đức Mẹ Vô nhiễm Nguyên tội của Thân vương quốc. Đó cũng là nơi từng diễn ra lễ cưới lịch sử của ông bà Louis - cố Thân vương Rainier III và Vương phi Grace Kelly vào năm 1956.

leftcenterrightdel
 Marie và Louis trong lễ cưới.

"Tôi thực sự rất gắn bó với ông mình", Louis nói, giải thích về sự lựa chọn địa điểm của cặp đôi. "Và tôi muốn ông ở đây với tôi. Đến một lúc nào đó, ông sẽ ở bên tôi trong lễ cưới ở nhà thờ lớn. Đó là lý do tại sao chúng tôi chọn nó, và Marie đã ủng hộ tôi trong quyết định này, mặc dù nơi này rất lớn và có tính nghi lễ, nhưng đó là cách duy nhất để ông tôi ở bên chúng tôi".

Xét về gia phả, Louis là cháu ngoại của Thân vương Monaco Rainier III - người trị vì Thân vương quốc từ năm 1949 đến khi ông qua đời năm 2005 và nổi tiếng với cuộc tình cùng cựu diễn viên người Mỹ Grace Kelly. Con trai cả của ông hiện là quân chủ Monaco - Albert II. Trong khi đó, con út, Nữ thân vương Stéphanie, là mẹ của Louis. Louis hiện đứng thứ 15 trong danh sách kế vị ngai vàng Monaco.

Vợ anh, Marie, tên đầy đủ là Marie Hoa Ducruet-Chevallier, sinh năm 1993 tại Monaco, là blogger, doanh nhân. Cô có cha người Pháp và mẹ là người Pháp gốc Việt.

leftcenterrightdel
 Marie và cha mẹ họ trong lễ cưới dân sự của cặp đôi. Người mặc váy vàng là Nữ thân vương Stéphanie của Monaco.

Cô tốt nghiệp cử nhân ngành thiết kế thời trang tại Đại học Tây Carolina và quản trị doanh nghiệp tại Trường Kinh doanh SKEMA (Pháp). SKEMA là nơi cặp đôi cùng theo học khi quen nhau.

Cô làm việc cho công ty đại chúng Société des Bains de mer (SBM), với tư cách là điều phối viên tổ chức tiệc chiêu đãi tại khách sạn Hermitage.

Kể từ khi chính thức thành đôi trong Liên hoan Truyền hình Monte-Carlo vào tháng 6 năm 2016, Marie Chevallier và Louis Ducruet thường xuyên đến các sự kiện của Vương thất Monaco; các trận bóng đá hoặc Liên hoan xiếc Monte-Carlo. Đam mê du lịch, cặp đôi đã từng tới rất nhiều điểm đến; bao gồm Los Angeles, Las Vegas, Barcelona, hay cả Việt Nam.

Cặp đôi cũng đã xuất hiện bên Vương thất vào lễ kỷ niệm Quốc khánh Monaco hôm 19/11 vừa rồi.

leftcenterrightdel
Marie và chồng xuất hiện tại lễ kỷ niệm Quốc khánh Monaco vừa rồi. 

Thạch Anh (Nguồn: Tổng hợp)