Hỗn hơp trứng được để riêng, sau đó được pha với bia lạnh tại bàn. (Nguồn: AFP)

Sau cà phê trứng, bia trứng tiếp tục là món đồ uống thu hút thực khách. Hãng thông tấn AFPcủa Pháp đã giới thiệu thức uống độc đáo này ở Hà Nội.

Công thức bia trứng của cà phê Giảng, Hà Nội có từ năm 1946 với hy vọng món đồ uống giá rẻ này có thể thay thế cappuccino, thức uống đắt tiền dành cho những vị khách có thói quen uống càphê với sữa đặc pha chế cùng nhiều nguyên liệu khác.

Không chỉ dừng lại ở cà phê và bia trứng, ông Hòa còn phát triển thực đơn quán khi dùng trứng pha với rượu, trà xanh, chocolate và thậm chí cả các đồ uống có ga.

                                                                                                                                                        Theo Thế giới và Việt Nam