Thứ năm, ngày 04-07-2024, 02:27 (GMT +7)

Axit Uric cao và tác động từ món chè đỗ đen
Axit Uric cao và tác động từ món chè đỗ đen 30/06/2024 14:13

Axit Uric cao và tác động từ món chè đỗ đen

Người axit uric cao hoặc những người mắc gout nên hạn chế tiêu thụ chè đỗ đen. Đỗ đen là loại thực phẩm giàu purin. Trong 100g đỗ đen chưa chế biến có khoảng 70-80 mg purin. Đây là mức purin không quá lớn nhưng khi nấu cùng đường khiến các chất dinh dưỡng biến đổi.

Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Đơn vị thực hiện: Báo Phụ nữ Việt Nam

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 11/GP-TTĐT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 14 tháng 02 năm 2015.

Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Nguyễn Thị Thục Hạnh

PNVNNUOCNGOAI không chịu trách nhiệm về những liên kết mở rộng

Liên hệ

pnvnnuocngoai@gmail.com

47 Hàng Chuối - Hà Nội - Việt Nam

(+84) 024 3971 3500

© 2014, Bản quyền thuộc về Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Đơn vị thực hiện: Báo Phụ nữ Việt Nam

PNVNNUOCNGOAI không chịu trách nhiệm về những liên kết mở rộng

© 2014, Bản quyền thuộc về Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

   

47 Hàng Chuối - Hà Nội - Việt Nam

(+84) 024 3971 3500

pnvnnuocngoai@gmail.com