Lê Trang Ngân: Mọi người gọi tôi là 'Á hậu thấp nhất lịch sử nhan sắc Việt' - Ảnh 1.
 

Á hậu Trang Ngân có niềm đam mê với thời trang và kinh doanh

NVCC

Mới đây, Á hậu Lê Trang Ngân vừa khai trương một cơ sở kinh doanh riêng tại TP.HCM. Đây là dự định cô ấp ủ từ lâu và đầu tư nhiều tâm huyết nên cô cảm thấy hạnh phúc khi nhận được lời chúc mừng của Hoa hậu Kỳ Duyên và diễn viên Trần Nghĩa.

Á hậu Lê Trang Ngân chia sẻ với Thanh Niên: "Mặc dù trước đây tôi đã thử sức trong lĩnh vực kinh doanh, nhưng tôi vẫn thấy rất hồi hộp trong lần khai trương này. Tôi cũng bất ngờ trước sự yêu thương, ủng hộ của các đồng nghiệp dành cho mình. Dự án này là tâm huyết của tôi với vai trò giám đốc sáng tạo và đồng sáng lập". Bên cạnh đó, á hậu cao 1,45m còn tiết lộ mình và Hoa hậu Kỳ Duyên là bạn bè thân thiết từ lâu nên cả hai luôn âm thầm ủng hộ nhau trong những dự án của đối phương.

Lê Trang Ngân: Mọi người gọi tôi là 'Á hậu thấp nhất lịch sử nhan sắc Việt' - Ảnh 2.

Á hậu Trang Ngân chưa bao giờ tự ti khi đứng cạnh Hoa hậu Kỳ Duyên

NVCC

Ngoài ra, Á hậu 1 Hoa hậu Nhân ái Việt Nam 2023 khẳng định cô chưa bao giờ cảm thấy lép vế khi đứng cạnh Hoa hậu Việt Nam 2012. "Tôi không thấy áp lực hay lép vế chiều cao vì ai cũng có thế mạnh riêng của mình. Kỳ Duyên tỏa sáng vì nhan sắc, chiều cao và trí tuệ của cô ấy còn tôi cũng có những điểm tốt riêng, ví dụ như việc vượt qua định kiến để làm á hậu dù chiều cao mình có khiêm tốn hay thử thách bản thân trong lĩnh vực kinh doanh", Trang Ngân nói.

Thậm chí, Trang Ngân không chạnh lòng khi thường được mọi người gọi với danh xưng Á hậu thấp nhất lịch sử nhan sắc Việt. Người đẹp sinh năm 1997 bày tỏ: "Từ lúc giành được danh hiệu á hậu đến nay, mọi người hay gọi mình là Á hậu thấp nhất lịch sử nhan sắc Việt. Mình thấy danh xưng này cũng dễ thương, là một thương hiệu riêng khiến mọi người nhớ đến mình. Và rất may mắn tôi chưa từng phải nhận những lời bình phẩm không hay về ngoại hình".

Lê Trang Ngân sinh năm 1997 và đến từ Hà Nội. Dù chỉ cao 1,45m nhưng cô vẫn chinh phục được ban giám khảo và giành ngôi vị Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Nhân ái Việt Nam 2023. Sau cuộc thi này, cô sẽ tiếp tục tranh tài ở Hoa hậu Nhân ái toàn cầu diễn ra vào tháng 5.2024 tại Malaysia.

Theo Thanh niên