Câu chuyện tình yêu giữa Công nương Sarah Pengiran Salleh và Thái tử Brunei Al-Muhtadee Billah khiến không ít người liên tưởng đến câu chuyện cổ tích Lọ Lem.

Nhắc đến Hoàng gia Brunei, người ta nghĩ ngay đến hoàng cung lộng lẫy, những đám cưới xa hoa, tốn kém bậc nhất thế giới cùng cuộc sống vương giả còn hơn cả trong truyện cổ tích. Đặc biệt, câu chuyện tình yêu như cổ tích, đầy lãng mạn giữa một cô nàng Lọ Lem với người thừa kế ngai vàng của Quốc vương Brunei. 

Đó là câu chuyện của Công nương Sarah Pengiran Salleh, vợ của Thái tử Brunei Al-Muhtadee Billah. Câu chuyện đã tốn không ít giấy mực của giới báo chí lúc bấy giờ vì quá đỗi “cổ tích”.

Hơn 17 năm trôi qua, cuộc sống gia đình của Công nương Sarah Pengiran Salleh, đặc biệt là việc làm vợ, làm mẹ của “cô nàng Lọ Lem”, vẫn luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người.


Được biết Sarah Pengiran Salleh, vợ của Thái tử Brunei Al-Muhtadee Billah, là một thiếu nữ 17 tuổi xinh đẹp, xuất thân từ tầng lớp bình dân có cha là người Brunei, mẹ là một y tá gốc Thụy Sĩ. Tuy nhiên, với nhan sắc yêu kiều và tài năng của mình, Sarah đã hoàn toàn chinh phục trái tim của Thái tử Brunei ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Vào ngày 9/9/2004, Sarah Pengiran Salleh kết hôn với Thái tử Brunei khi chỉ mới 17 tuổi trong một đám cưới xa hoa, sang trọng bậc nhất châu Á lúc bấy giờ. Cô dâu Sarah xinh đẹp, lộng lẫy trong trang phục truyền thống đính đầy vàng và kim cương với sự góp mặt của 2000 khách mời. Được biết, Thái tử và cô dâu lên xe hiệu Rolls-Royce màu vàng và diễu hành qua 8km đường ở thủ đô Bandar Seri Begawan với sự tháp tùng của 105 chiếc limousine chở các thành viên khác của Hoàng gia.

Chi phí cho đám cưới này ước tính trị giá 5,7 triệu USD (hơn 100 tỷ đồng).

Sarah trở thành cô dâu lộng lẫy trong đám cưới xa hoa.

Xuất thân từ một gia đình trung lưu, nhiều người nói rằng Sarah “một bước lên mây”.

Họ có với nhau 4 người con chung gồm 2 Hoàng tử và 2 Công chúa. Trái ngọt của vợ chồng Thái tử Brunei lần lượt chào đời vào các năm 2007, 2011, 2015 và 2017. Dù trải qua 4 lần sinh nở nhưng Công nương Sarah vẫn được khen ngợi là sở hữu nhan sắc kiều diễm, ngày càng trẻ trung hơn.

Điều khiến nhiều người chú ý nhất chính là dung nhan của các Hoàng tử, Công chúa nhà nàng "Lọ Lem" Sarah, đều sở hữu nhan sắc đẹp xuất chúng.

Các con của Công nương Sarah và Thái tử Brunei đều có diện mạo đẹp xuất sắc từ nhỏ.

Sarah và các con được dân chúng yêu mến nhờ vào sự giản dị, thân thiện và tích cực tham gia hoạt động từ thiện của cô.

Vợ chồng Thái tử Brunei nuôi dạy các con rất chỉn chu, ngoan ngoãn, lễ phép với mọi người.

Thái tử Brunei cũng luôn dành cho vợ mình những tình cảm yêu thương, trìu mến nhất và là một người cha mẫu mực với các con.

Thái tử luôn cùng vợ song hành trong những sự kiện quan trọng và dù bận rộn đến đâu, họ vẫn dành thời gian cho con cái, trở thành một gia đình Hoàng gia kiểu mẫu được dân chúng yêu quý, ngưỡng mộ.

Hạ Mây