leftcenterrightdel
 Sự cố trong đám cưới miền Tây nhận được 8 triệu lượt xem trên mạng xã hội.

Câu chuyện được một tài khoản đăng tải lên mạng xã hội với dòng trạng thái: “Cúp điện trong lúc đám cưới đang diễn ra. Biết giá máy phát điện là 20 triệu, cô dâu quay vào hỏi chú rể người Đài Loan và sau đó. Chú rể chỉ việc gật đầu, còn lại cô dâu lo".

Sự cố bất ngờ

Đoạn clip nhận về gần 8 triệu lượt xem, 300.000 lượt thích, bình luận và chia sẻ ào ạt trên các nền tảng mạng xã hội. Cư dân mạng tỏ ra hào hứng trước độ "chơi lớn" của cô dâu, chú rể cũng như chúc đám cưới diễn ra suôn sẻ. Tuy nhiên, cũng không ít người bày tỏ nghi vấn đề tính thực hư của vụ việc.

Tài khoản Lộc Lê bình luận: “Hy vọng là đám cưới diễn ra suôn sẻ. Hồi đó đám cưới mình cũng bị cúp điện, hoảng luôn. May là có điện sớm trở lại”. “Chú rể chịu chơi dữ. Chắc nhà có điều kiện nên mua luôn, khỏi thuê cho tốn tiền", nickname Hương bày tỏ.

Theo tìm hiểu, người đăng tải đoạn clip nói trên là anh Nguyễn Minh Trí (22 tuổi, ngụ Cần Thơ). Anh cho biết clip được quay vào 20.8 mới đây, khi anh cùng ekip được cô dâu mời quay phim, chụp ảnh ở quê Cái Tắc (Hậu Giang).

“Chuẩn bị làm lễ thì đột nhiên, cúp điện. Lúc đó trời rất nóng, quan khách cũng đã đến đông đủ làm lễ. Tìm mãi không thuê được máy phát điện nên cô dâu quay sang hỏi chú rể, rồi chú rể quyết định đồng ý mua luôn máy mới. Mình làm nhiều sự kiện cưới, cũng gặp nhiều trường hợp sự cố tương tự rồi nhưng lần đầu thấy đám cưới cô dâu, chú rể chịu chơi vậy luôn", anh Trí bày tỏ.

Liên lạc với chị Phan Thị Tuyết Vân (34 tuổi) là cô dâu trong đoạn clip, chính chủ xác nhận sự việc nói trên và cho biết khi đó cả xóm đều bị mất điện. Theo lời chị Vân, trước đám cưới gia đình không thuê máy phát điện nên sự cố xảy ra, chị đã vô cùng bối rối và lo lắng vì thời tiết nóng bức.

Thực hư clip đám cưới với vợ Việt bị cúp điện, chú rể Đài Loan… 'chơi lớn' - Ảnh 2.

Chị Vân bất ngờ khi sự cố trong đám cưới của mình nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Tris Film

“Mình thương cho bà con cô bác lúc đó chịu cảnh oi bức, cũng lo cho lễ cưới không diễn ra trọn vẹn. Người thân của mình có tìm máy phát điện để thuê, nhưng gọi hết vẫn không có nên mới quyết định mua, sẵn để cho cha mẹ xài sau này luôn. Vừa định đi mua thì may mắn có thuê được một chỗ gần nhà”, cô dâu cho hay.

Lát sau, sự cố được giải quyết, đám cưới cũng được diễn ra bình thường khiến ai nấy cũng thở phào. Chị Vân gửi lời cảm ơn tới quan khách tới dự lễ cưới hôm đó vì sự cố không mong muốn.

Xuất phát từ tình yêu thật lòng

Đám cưới của chị Vân bất ngờ nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng khiến chị có phần ngạc nhiên. Nhưng cô dâu cho biết chính điều đó làm cho hạnh phúc của anh chị thêm phần đủ đầy hơn, đám cưới cũng trở nên đặc biệt và là kỷ niệm chị không bao giờ quên trong đời.

Cô dâu cũng xác nhận thông tin gia đình chị được nhà trai nạp tài 10 cây vàng và gần 1 tỉ tiền mặt trong ngày cưới. Chị Vân cho biết chị và chồng người Đài Loan, anh Chih Wei (45 tuổi) quen nhau khi chị sang đây sinh sống, làm việc.

Thực hư clip đám cưới với vợ Việt bị cúp điện, chú rể Đài Loan… 'chơi lớn' - Ảnh 3.
 
Thực hư clip đám cưới với vợ Việt bị cúp điện, chú rể Đài Loan… 'chơi lớn' - Ảnh 4.

Chị Vân bất ngờ khi sự cố trong đám cưới của mình nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Tris Film

Họ đã có hơn 1 năm yêu nhau trước khi tiến tới hôn nhân. Chính tình cảm và sự yêu thương, chiều chuộng anh dành cho chị ở “xứ lạ quê người" đã khiến chị vô cùng cảm động và nhận ra đây là người đàn ông của cuộc đời mình.

“Tôi và anh đến với nhau từ tình yêu thật lòng, chứ không phải thông qua mai mối hay vì tiền bạc. Vợ chồng tôi sau thời gian tìm hiểu nghiêm túc cũng xác định có sự đồng điệu trong tâm hồn và quyết định gắn bó với nhau cả đời", cô dâu cho biết.

Sau đám cưới, vợ chồng chị Vân cho biết sẽ sang Đài Loan để tiếp tục công việc. Chị cũng sẽ dành thời gian thường xuyên về thăm nhà để cha mẹ đỡ nhớ. Anh chị nói rằng sẽ cố gắng để có thể vun vén cho gia đình nhỏ của mình… 

Theo Thanh niên