Ca sĩ Thúy Uyên được biết đến là thành viên, đồng thời là người sáng lập nhóm nhạc Techno nổi đình đám vào những năm 90. Cô còn tham gia đóng phim Cô gái xấu xí hay giành ngôi Á quân Gương mặt thân quen. Thúy Uyên năm nay đã 52 tuổi nhưng ở cô lúc nào cũng tràn đầy sức sống với sự vui vẻ, lạc quan và thân hình săn chắc, nóng bỏng. Điều đó khiến khán giả, đồng nghiệp không khỏi ngưỡng mộ.

Trong cuộc sống đời tư, Thúy Uyên từng trải qua một cuộc hôn nhân tan vỡ và có 1 cô con gái lớn. Hiện, cô gắn bó với người chồng quốc tịch Mỹ kém mình 13 tuổi tên là Eric Adams. Gần đây khi xuất hiện trong chương trình Quý cô thông thái cùng Anh Thư và Nam Thư, Thúy Uyên đã có những tiết lộ về cuộc sống hôn nhân của mình.

Thúy Uyên nổi đình đám một thời với nhóm Techno.

Cựu thành viên Techno và ông xã Tây kém 13 tuổi của mình.

Khi nói đến chủ đề "Thanh xuân", Nam Thư cho biết “thanh xuân” là điều mà cô lúc nào cũng quan tâm và ưu tiên số 1. Nếu dùng thơ để nói về chủ đề này, nữ diễn viên ví: “Thanh xuân như một tách trà/ Đừng nghe trai dụ hết bà thanh xuân”.  Là người từng đổ vỡ sau một lần hôn nhân, siêu mẫu Anh Thư lại cho rằng: “Thanh xuân như một tách trà/ Lấy chồng một phát hết bà thanh xuân”. 

Còn Thúy Uyên lại cho biết quan điểm về thanh xuân của mình đối lập hoàn với 2 cô gái còn lại. Nữ ca sĩ cho biết dù mình cũng đã từng trải qua nhiều biến cố, thăng trầm cả trong cuộc sống lẫn hôn nhân nhưng lúc nào cô cũng nhìn mọi chuyện theo hướng tích cực và đến hiện tại cô vẫn thấy mình còn thanh xuân. 

Thúy Uyên khẳng định lúc nào mình cũng ở độ tuổi thanh xuân

“Đối với Uyên, ‘thanh xuân’ có thể ở bất cứ độ tuổi nào. Chẳng hạn như mẹ của Uyên giờ đã U70 nhưng lúc nào cũng phơi phới, yêu đời thì Uyên vẫn gọi đó là thanh xuân. Chính vì thế ‘thanh xuân’ không phải là ‘cột mốc’ ở độ tuổi nào đó mà nó chính là cảm xúc của mình. Chừng nào mình còn hạnh phúc với cuộc đời thì lúc đó mình vẫn còn ‘thanh xuân’”, nữ ca sĩ nói thêm. 

Trước đó trong chương trình, Thúy Uyên từng tiết lộ về chồng: "Ông xã mình có những hành động đôi lúc không phải là ngôn tình, chẳng hạn như nắm tay bước xuống xe... Nhưng có những hành động khác với tiêu chuẩn ga-lăng mọi người đang nghĩ. Ví dụ như Uyên rớt một miếng đồ ăn, ổng tới ổng không lấy bằng tay mà lấy bằng miệng. Đó là một cử chỉ rất đáng yêu và ga-lăng. Nhưng chỉ hành động với mình thôi chứ không với ai hết".

Nữ ca sĩ cho biết đàn ông nước ngoài có thừa ga-lăng nhưng ông xã cô thì không phải lúc nào cũng như vậy.

Thúy uyên còn cho biết đôi khi cô "ga-lăng" ngược lại: "Tôi thấy điều này rất là bình thường. Ví dụ mình bận bịu, tay mình ôm một cái gì đó thì ổng có thể mở cửa cho mình. Nhưng nếu tay ổng đang ôm một chiếc túi xách cho tôi thì tôi cũng mở cửa cho ổng. Nên với tôi, ga-lăng không đòi hỏi người nam hay nữ. Vì cuộc sống của tôi là bình đẳng với nhau, mình có thể ga-lăng cho người đàn ông của mình và cả với những người hàng xóm cũng vậy nữa. Như tôi hay nhường thang máy cho những người khác vào trước. Mình ở vai trò người bảo vệ, ưu tiên cho những yếu nhân".

Về vấn đề tài chính, cô tâm sự mình sẵn sàng giữ tiền hộ chồng nhưng nhất quyết không xâm phạm: "Đôi lúc tôi không muốn dùng tiền của người khác. Nói tôi là ngu cũng được nhưng như vậy tôi sẽ vui hơn". Thúy Uyên cũng chia sẻ, cô không cần bạn đời tặng kim cương, hột xoàn hay những thứ gì đắt tiền vì cô cũng không giữ được, thay vào đó chỉ cần để ý trong đời sống hàng ngày ngày hôm đó cô thiếu món gì và tặng cho cô là cô "bay bổng trên trời".

Nói về những lúc giận nhau, nữ ca sĩ nói về phản ứng của mình: "Tôi la làng lên. Nếu tức quá không chịu nổi thì tôi sẽ im lặng, đóng cửa phòng lại, không muốn nói chuyện nữa". Câu mà cô hay đe chồng nhất là "cẩn thận nghe chưa" vì ông xã đôi lúc làm đồ đạc lung tung lên. Trong cuộc sống, cựu thành viên Techno thích đàn ông tinh tế, ga-lăng và tâm lý, còn ghét nhất đàn ông giả dối và hay nổ.

Trở lại với chủ đề "Thanh xuân" của Thúy Uyên - Anh Thư - Nam Thư, “kiều nữ làng hài” Nam Thư đã hỏi về quãng thời gian từ lúc đàn chị Anh Thư kết hôn cho tới lúc ly hôn là khi nào. Sau khi biết được đáp án, nữ diễn viên cho rằng “thanh xuân” của Anh Thư sẽ bắt đầu từ sau năm 35 tuổi. Trước “phán đoán” của đàn em, Anh Thư cho biết Nam Thư chỉ nói đúng một nửa bởi cuộc hôn nhân của chị không phải lúc nào cũng u ám. 

Siêu mẫu Anh Thư cho biết “thanh xuân” đã chấm dứt kể từ khi kết hôn.

Nữ siêu mẫu tâm sự: “Từ khi Thư lập gia đình cũng có trải qua quãng thời gian vui vẻ, hạnh phúc nhưng lúc đó mình không gọi đó là ‘thanh xuân’. Thư bị áp lực quá bởi con người Thư sống vì người khác quá nhiều. Chuyện gì Thư cũng ‘ôm’ lấy trách nhiệm vào mình nên đã quên đi giá trị tinh thần của bản thân. Chính vì thế, lúc đó Thư thấy mình chẳng có gì gọi là ‘thanh xuân’. Còn sau khi ly hôn thì Thư mới thấy mình bắt đầu ‘phơi phới” trở lại, bắt đầu thấy thanh xuân có ý nghĩa”. 

Còn đối với Nam Thư, cô cho rằng quãng thời gian nào mình đẹp nhất thì đó sẽ là “thanh xuân” của mình. Và nữ diễn viên cho biết bản thân chỉ đẹp kể từ sau năm 28 tuổi bởi trước đó chưa có kinh tế để chăm sóc cho bản thân dù đã hoạt động nghệ thuật được 11 năm. “Tới khi Thư nổi tiếng hơn thì lúc đó mới có điều kiện để quan tâm bản thân hơn, chăm chút cho ngoại hình hơn thì lúc đó Thư mới thấy mình đẹp”, Nam Thư nói thêm.

“Kiều nữ làng hài” Nam Thư cho biết bản thân chỉ đẹp sau tuổi 28 với lý do bất ngờ.

Nhắc lại quãng thời gian tuổi học trò, Nam Thư gọi đó là thanh xuân đáng nhớ vì có một kỷ niệm mãi không quên. Cô chia sẻ bản thân đã từng được một bạn nam ít hơn một tuổi tặng cho một món quà đặc biệt ngay ngày Lễ tình nhân (14/2).

“Lúc đó Thư đang ngồi học thì có một bạn nam khóa dưới lên lớp tặng quà. Bạn bước thẳng vào lớp và bảo thầy cho gặp bạn Thư rồi kêu ra căng-tin nói chuyện. Lúc đó Thư vừa tới căng-tin thì thấy chất một bàn toàn là bánh bột lọc nên Thư ngồi ăn hết cả tiết khỏi vào học luôn”, nữ diễn viên hào hứng kể lại. 

Anne