smartphone cao cap sap ngung ban anh 1

Oppo Find X2 chính hãng được giới thiệu tại Việt Nam từ đầu tháng 4/2020, mức giá 24 triệu đồng. Hiện tại, sản phẩm đang được bán với giá 18 triệu đồng. Các hệ thống bán lẻ cho biết thiết bị này đang còn số lượng hàng khá ít và dự kiến sẽ ngừng kinh doanh trong thời gian tới.

smartphone cao cap sap ngung ban anh 2

Theo các thông tin rò rỉ, Oppo sẽ giới thiệu phiên bản kế nhiệm cho mẫu Find X2 trong nửa đầu 2021. Find X3 sẽ được nâng cấp về cấu hình với chip Snapdragon 888, RAM 12 GB, viên pin dung lượng 4.500 mAh và sạc nhanh 65 W. Ảnh:Voice.

smartphone cao cap sap ngung ban anh 3

Galaxy Z Flip chính hãng cũng còn ít hàng tại một số hệ thống bán lẻ. Thiết bị đang được bán với giá 20,9 triệu đồng, giảm 15,1 triệu đồng so với thời gian đầu lên kệ tại Việt Nam.

smartphone cao cap sap ngung ban anh 4

Galaxy Z Flip là smartphone màn hình gập thế hệ thứ 2 của Samsung. Ở trạng thái bình thường thiết bị có màn hình kích thước 6,7 inch, độ phân giải Full HD+, khi gập lại máy nhỏ gọn như hộp phấn trang điểm.

smartphone cao cap sap ngung ban anh 5

Các hệ thống bán lẻ đã ngừng kinh doanh mẫu Vivo X50 Pro chính hãng. Hiện tại, người dùng chỉ có thể tìm mua sản phẩm này ở một số trang thương mại điện tử, giá 16,6 triệu đồng. Theo đại diện Vivo, hãng sẽ giới thiệu mẫu X60 Pro tại Việt Nam vào tháng 3.

smartphone cao cap sap ngung ban anh 6

Huawei P40 Pro chính hãng được Huawei giới thiệu tại Việt Nam vào cuối tháng 4/2020, giá 24 triệu đồng. Hiện tại, người dùng chỉ có thể tìm mua sản phẩm này tại một số trang thương mại điện tử, giá 20 triệu đồng.

smartphone cao cap sap ngung ban anh 7

Huawei P40 Pro dùng chip Kirin 990, RAM 8 GB và bộ nhớ trong 256 GB. Máy sử dụng viên pin dung lượng 4.200 mAh, sạc nhanh 40 W. Điểm trừ của máy đến từ việc không có các dịch vụ của Google. Người dùng chỉ có thể tải ứng dụng từ kho App Gallery do Huawei phát triển. Tuy nhiên, số lượng ứng dụng của App Gallery còn hạn chế.

Theo Zing