Những vết cắn trên người Sabrina

Sabrina Jales St Pierre, "thiên thần" nội y của Victoria's Secrets, từng nghỉ trong khách sạn Palm Desert Embassy Suites ở California, Mỹ vào năm 2016. Cô bị rệp giường cắn khi đang ngủ. Mới đây, Sabrina đâm đơn kiện khách sạn vì không trả tiền bồi thường và mọi thương tổn cô phải chịu sau sự cố.

Chia sẻ trên NBC, Sabrina tiết lộ: "Buổi sáng đầu tiên, tôi thức dậy và thấy vài vết cắn trên cánh tay nhưng không quá bận tâm. Sáng hôm sau, tôi thấy nhiều nốt nổi lên, mọi thứ càng tệ hơn". Cô khẳng định trên người có 90 vết cắn, khiến cô phải nghỉ việc 2 tháng.

Brian Virag, luật sư của Sabrina, cho biết thân chủ của mình đã bị suy sụp. "Giống như hầu hết nạn nhân của rệp giường, Sabrina cũng gặp ác mộng. Hiện cô vẫn bị tổn thương tâm lý và lo sợ về lũ rệp", ông Virag trả lời Desert Sun hồi tháng 6. 

"Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp của Sabrina vì cơ thể chính là công việc của cô ấy", ông tiếp tục.

Đại diện khách sạn thông báo họ đã kiểm tra phòng sau sự cố, và điều một công ty diệt côn trùng tới làm việc. Kết quả cho thấy không có bất kỳ loại côn trùng nào trong phòng, gồm cả rệp giường.

"Chúng tôi đã thực hiện mọi biện pháp cần thiết nhưng không thấy bằng chứng. Giờ chúng tôi sẽ đi tới cùng trong vụ kiện này để bảo vệ danh tiếng của khách sạn", theo lời quản lý khách sạn Carlos Mendoza.

Theo VNExpress