Ngô Thanh Vân cho biết khi đang đi công việc tại châu Âu, cô bị kẻ gian móc túi. Người này lợi dụng lúc diễn viên Hai Phượng chen chút giữa chốn đông người để thực hiện hành vi móc túi. “Nó lấy hết điện thoại chế giờ nó móc luôn bóp tiền chế. Cảnh báo cho những bạn Việt Nam du lịch ở châu Âu. Pháp, Anh gì cũng vậy nhe”, cô viết.
“Hôm qua đi vô chỗ đông người chen chút, mấy “mẹ" trùm đầu chen chen đụng đụng mình xoay lại cái bóp đeo mở hộc và cái bóp nhỏ đựng tiền biến mất trong tích tắc. Xoay lại nhiều người đụng quá, chơi trùm đầu ai biết ai. Vậy là tiền mặt của sinh viên nghiêm túc và hai cái thẻ tín dụng bay mất. Chơi kỳ quá", cô kể lại.

Dòng trạng thái của Ngô Thanh Vân nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều khán giả lo lắng, lên tiếng động viên cô trước sự cố nơi xứ người. Phía dưới phần bình luận, Xuân Lan, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên dành sự quan tâm, hỏi han đến cô. Một khán giả chia sẻ: “Thương quá, vui vẻ được mấy ngày lại buồn rồi. Ở xứ đó sao nhiều đạo tặc vậy, chắc là phải rút kinh nghiệm thôi. May mắn sẽ đến với bạn".
Trong khi đó, tài khoản khác bình luận: “Điều này cho ta biết rằng dù ở một nơi phát triển, văn minh như thế nào cũng không thể bài trừ đi hết tệ nạn xã hội. Ở đâu kẻ xấu cũng có thể tồn tại được. Buồn cho chị, thiệt người tốt mà toàn gặp kẻ xấu". Không riêng gì Ngô Thanh Vân, nhiều sao Việt khác cũng gặp phải sự cố khi đi nước ngoài. Điển hình là hoa hậu Ngọc Diễm khi lộ thông tin thẻ tín dụng bị kẻ gian hack tiền.
                                                                                                                   Theo Thanh Niên