Bộ phim ngôn tình của Midu – Trịnh Thăng Bình sắp được đưa sang Mỹ phục vụ kiều bào

Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp
 xoay quanh mối tình kéo dài nhiều kiếp giữa chàng trai si tình Trần Nhật (Trịnh Thăng Bình đóng) và Mai (Midu) - một cô gái xinh đẹp, dịu dàng. Chỉ vì không muốn quên đi tình yêu dang dở với Mai từ kiếp trước, Trần Nhật quyết tâm chống lại quy luật luân hồi chuyển kiếp, tình nguyện ở cạnh Mai như một chiếc bóng vô hình để bảo vệ cô trước sóng gió cuộc đời.


a3.png
Có thể nói, Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp là tác phẩm đầu tiên của điện ảnh Việt tiếp cận khái niệm “duyên âm” nhuốm màu kỳ bí bằng câu chuyện tình yêu lãng mạn. Đồng thời đây cũng là bộ phim ngôn tình duy nhất tại rạp chiếu Việt Nam trong tháng 10 năm nay.

Chuyện tình vượt thời gian của Midu - Trịnh Thăng Bình trong phim hứa hẹn sẽ hấp dẫn người xem

Điểm nhấn của Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp là đề tài mới lạ và yếu tố cổ trang - hiện đại được đan xen khéo léo trong chuyện tình vượt thời gian. Bộ phim hứa hẹn là món ăn tinh thần dịu dàng nhưng ấn tượng dành cho khán giả.

Phim mang nét tâm linh phương Đông công chiếu trên đất Mỹ

Bộ phim Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp dự kiến ra mắt khán giả trong nước vào ngày 4.10 và đặc biệt, được lựa chọn để chiếu tại Mỹ vào tháng 12 tới.

Nhà sản xuất phim cho biết sau thời gian xét duyệt nội dung và xem xét thị trường, Công ty CHP Entertainment và đối tác 3388Films (trụ sở đặt tại Huntington Beach, California - Mỹ) đã hoàn tất thoả thuận hợp tác, đưa bộ phim Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp sang Mỹ để phục vụ bà con kiều bào cũng như khán giả Mỹ yêu mến nền điện ảnh Phương Đông như Việt Nam.
Theo thông tin từ phía nhà sản xuất, Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp với diễn xuất mới mẻ của Midu và Trịnh Thăng Bình sẽ được công chiếu tại các cụm rạp của Mỹ vào tháng 12.
Ông Hán Hữu Hải, Chủ tịch CHP  Entertainment, chia sẻ: “Tôi rất vinh dự khi có cơ hội được mang những bộ phim ý về văn hóa phương Đông đến với nước Mỹ phục vụ khán giả trời Tây và nhất là đồng bào Việt Nam ở xa quê hương”.

Khi nhận được tin vui, nhà sản xuất phim là diễn viên - MC Quỳnh Chi bày tỏ cảm xúc: “Đây là tin rất vui. Việc 
Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp chính thức lên đường sang Mỹ là một nỗ lực to lớn của ê kip, góp phần đưa phim Việt bước ra quốc tế. Hy vọng bộ phim sẽ mang đến nhiều cảm xúc khó quên đối với khán giả Mỹ và kiều bào.”
Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp là lần thứ hai Midu đóng vai nữ chính trong phim điện ảnh của nữ đạo diễn Luk Vân, sau mối duyên từ tác phẩm ngôn tình tuổi học trò 4 năm 2 chàng 1 tình yêu. Còn với Trịnh Thăng Bình, đây là vai nam chính thứ hai trong sự nghiệp diễn xuất của anh sau Ông ngoại tuổi 30, đồng thời là lần “kết đôi” đầu tiên cùng Midu.

Ngoài hai diễn viên chính là Midu và Trịnh Thăng Bình, phim còn có sự tham gia của những gương mặt đang nhận được sự yêu mến của khán giả như: NSƯT Mỹ Duyên, Puka, Lâm Vỹ Dạ, Anh Tú, MC Quang Bảo…

Theo Thanh Niên