Thứ bảy, ngày 23-11-2024, 11:49 (GMT +7)

Cách nấu nước vỏ quýt làm thuốc
Cách nấu nước vỏ quýt làm thuốc23/08/2024 17:39
Vỏ, lá quýt tưởng bỏ đi nhưng lại là vị thuốc hay
Vỏ, lá quýt tưởng bỏ đi nhưng lại là vị thuốc hay20/09/2023 11:52
Vỏ trái cây họ cam quýt giúp giảm 40 cholesterol có hại
Vỏ trái cây họ cam quýt giúp giảm 40% cholesterol có hại 27/01/2022 08:31
Vỏ quýt tốt cho tiêu hóa, hô hấp
Vỏ quýt tốt cho tiêu hóa, hô hấp30/08/2021 21:50

Cách nấu nước vỏ quýt làm thuốc

Theo y học cổ truyền vỏ quýt còn được gọi với nhiều tên như là quyết, hoàng quyết, trần bì, thanh bì, theo tiếng Pháp là Mandarinier. Vỏ quýt có vị cay, đắng, tính ôn đi vào hai kinh phế và tỳ.

Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Đơn vị thực hiện: Báo Phụ nữ Việt Nam

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 11/GP-TTĐT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 14 tháng 02 năm 2015.

Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Nguyễn Thị Thục Hạnh

PNVNNUOCNGOAI không chịu trách nhiệm về những liên kết mở rộng

Liên hệ

pnvnnuocngoai@gmail.com

47 Hàng Chuối - Hà Nội - Việt Nam

(+84) 024 3971 3500

© 2014, Bản quyền thuộc về Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Đơn vị thực hiện: Báo Phụ nữ Việt Nam

PNVNNUOCNGOAI không chịu trách nhiệm về những liên kết mở rộng

© 2014, Bản quyền thuộc về Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

   

47 Hàng Chuối - Hà Nội - Việt Nam

(+84) 024 3971 3500

pnvnnuocngoai@gmail.com