Cách nấu nước vỏ quýt làm thuốc23/08/2024 17:39Theo y học cổ truyền vỏ quýt còn được gọi với nhiều tên như là quyết, hoàng quyết, trần bì, thanh bì, theo tiếng Pháp là Mandarinier. Vỏ quýt có vị cay, đắng, tính ôn đi vào hai kinh phế và tỳ. Vỏ quýt tốt cho tiêu hóa, hô hấp30/08/2021 21:50Thường khi chúng ta ăn quýt thường bỏ vỏ, song chính vỏ quýt này lại có tác dụng trị nhiều bệnh về tiêu hóa và hô hấp...
Cách nấu nước vỏ quýt làm thuốc
Theo y học cổ truyền vỏ quýt còn được gọi với nhiều tên như là quyết, hoàng quyết, trần bì, thanh bì, theo tiếng Pháp là Mandarinier. Vỏ quýt có vị cay, đắng, tính ôn đi vào hai kinh phế và tỳ.