Đây là Triển lãm do AAE tổ chức thường niên có sự góp mặt của hơn 50 trường học đến từ Mỹ và Canada, bao quát hệ thống giáo dục từ bậc trung học, Anh ngữ, giao lưu văn hóa, cao đẳng, dự bị đại học đến đại học và sau đại học. 

Săn học bổng du học Mỹ

Chuyên gia sẽ trực tiếp tư vấn đề visa cũng như cơ hội săn học bổng du học Mỹ và Canada 2022/2023

Các trường cũng phân bổ ở nhiều lĩnh vực khác nhau từ kinh doanh, quản trị đến khoa học tự nhiên, xã hội, nghệ thuật, y học, dược, kiến trúc, xây dựng, kỹ thuật... tạo nên sự đa dạng cho lựa chọn học tập của học sinh và sinh viên Việt Nam. 

Đại diện tuyển sinh quốc tế của các trường sẽ trực tiếp giới thiệu về những cơ hội học tập cũng như trao đổi thông tin tuyển sinh, hồ sơ, học bổng; đồng thời giải đáp tất cả thắc mắc về du học Mỹ, Canada.

Đặc biệt để nhập học vào các trường Mỹ, học sinh phải chuẩn bị nhiều giấy tờ, hồ sơ cũng như thủ tục bắt buộc. Những trường hợp thiếu sót các giấy tờ cần thiết sẽ gây khó khăn cho việc gửi hồ sơ và thậm chí không đủ điều kiện nhận được I-20 (thư chấp nhận học) cũng như kinh nghiệm để có đươc visa du học.

Tại sự kiện, buổi hướng dẫn lộ trình xin Visa được trình bày trực tiếp từ chuyên gia sẽ giải đáp các thắc mắc về Visa du học trong năm 2022/23. Đây là cơ hội tốt để học sinh tìm hiểu các yêu cầu cho buổi phỏng vấn Visa du học thành công.

Cơ hội du học Mỹ và Canada 2022 nhận học bổng 100% học phí - Ảnh 2.

Cơ hội săn học bổng du học Mỹ và Canada 2022 tại triển lãm du học

Bên cạnh đó, các trường đều có những suất học bổng giá trị trao cho học sinh ưu tú lên đến 100% học phí. Khi đến với triển lãm, học sinh có thể mang theo bảng thành tích học tập, chứng chỉ tiếng Anh, điểm thi SAT cũng như chứng nhận hoạt động ngoại khóa nổi bật, để các trường xét tuyển nhập học và học bổng trực tiếp.

 Triển lãm Du học Mỹ và Canada mùa Thu 2022 tổ chức tại:

Tp.HCM: 14h30 - 18h thứ Bảy 24/9 tại Khách sạn REX, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1

Hà Nội: 9h - 12h Chủ Nhật 25/9 tại Khách sạn Hilton, số 1 Lê Thánh Tông, Quận Hoàn Kiếm

Đà Nẵng: 17h30 - 20h thứ Ba 27/9 tại Khách sạn Hilton, 50 Bạch Đằng, Quận Hải Châu

Theo danviet