Điền Phác Quân có lẽ là cái tên không mấy xa lạ với nhiều khán giả yêu thích các bộ phim Trung Quốc. Dù không thực sự nổi tiếng như nhiều nghệ sĩ cùng thời nhưng mỹ nhân sinh năm 1981 này cũng có những tác phẩm khá nổi tiếng và được đánh giá cao. Có thể nói vai phụ trong "Chân Hoàn truyện" là vai diễn đáng chú ý nhất trong sự nghiệp của Điền Phác Quân dù cô hoạt động trong giới giải trí không hề ít.

Điền Phác Quân là gương mặt không xa lạ với khán giả truyền hình.

 

Cô nổi tiếng với vai diễn trong Chân Hoàn truyện.

 

Sự nghiệp mờ nhạt nhưng Điền Phác Quân lại là cái tên tai tiếng trong chuyện tình cảm. Cô từng khiến truyền thông Trung Quốc dậy sóng vì hẹn hò với Vương Thạch, người sáng lập kiêm CEO của Vanke - công ty bất động sản lớn nhất Trung Quốc.

Năm 2008, Điền Phác Quân gặp gỡ đại gia bất động sản nổi tiếng Cbiz. Năm đó, cô mới 27 tuổi trong khi bạn trai đã ở tuổi 57. Dù chênh lệch về tuổi tác nhưng cả hai lại khá hợp nhau. Sau khi xác định tình cảm, Điền Phác Quân và Vương Thạch thường xuyên bị bắt gặp hẹn hò, đi du lịch. Nhưng, cả hai không công khai mối quan hệ chính thức.

Điền Phác Quân có chuyện tình ồn ào với đại gia hơn 30 tuổi. Cả hai bên nhau đã nhiều năm.

 

Mỹ nhân Chân Hoàn truyện từng chia sẻ: "Tôi thề rằng cả đời này sẽ không dựa dẫm vào đàn ông và bản thân muốn mạnh mẽ hơn nam giới”. Tuy nhiên, cái mác là hồ ly tinh phá hoại gia đình nhà người khác vẫn đeo bám Điền Phác Quân.

 

Vương Thạch đã bỏ vợ để lấy Điền Phác Quân.

 

Năm 2012, Vương Thạch và vợ Vương Giang Vệ ly hôn.  Sau đó, ông kết hôn với bạn gái kém 30 tuổi. Từ một mỹ nhân chẳng ai biết đến, Điền Phác Quân trở thành phu nhân của CEO giàu có. Dù mang danh là vợ của đại gia nhưng Điền Phác Quân luôn muốn xây dựng hình ảnh mạnh mẽ, tách bản thân ra khỏi cái mác là bà xã của Vương Thạch.

Nhắc đến bà xã kém 30 tuổi, đại gia Vương Thạch luôn bênh vực cô. Ông chia sẻ: “Mỗi gia đình đều là nền tảng của xã hội. Tôi không phản bội gia đình. Chuyện tình cảm riêng tư nên được tôn trọng. Tôi hy vọng các bạn hiểu thế nào là riêng tư”.

Hiện tại, hôn nhân của Điền Phác Quân và Vương Thạch vẫn rất hạnh phúc. Cả hai bằng lòng với cuộc sống bình yên bên nhau. Sau thời gian ngậm đắng nuốt cay vì mang tiếng "tiểu tam", Điền Phác Quân giờ viên mãn bên chồng kém 30 tuổi.

Vy Vy