Nguyên liệu:

½ con gà ta

4 cây sả, 2 củ gừng

Bột cà ri, gia vị nêm, sa tế ăn cùng

Cách làm:

Gà mua về rửa sạch chặt khúc vừa ăn, khía vài đường trên đùi gà.


Cho ½ muỗng bột cà ri (để tạo màu cho miếng gà) cùng 2 muỗng muối, ½ muỗng tiêu, xíu bột ngọt cùng thịt gà trộn đều để 20 phút cho thịt thấm.


Cắt đôi cây sả, đập dập cùng gừng lót vào xửng, sau đó xếp từng miếng gà lên. Đem hấp khoảng 20 -25 phút tùy vào độ lớn của miếng gà.


Cho gà ra đĩa chấm cùng sa tế hoặc nước tương.


Theo Sài Gòn ẩm thực