Nguyên liệu:

    300gr thịt gà lọc bỏ xương

    Đậu Hà Lan, cà rốt, xôi đậu xanh, lạp xưởng, bia, bánh tráng, dầu ăn.

Cách làm:

Gà cắt khúc cùng với cà rốt, đậu Hà Lan.


Luộc lạp xưởng rồi chiên cho vàng, xôi nấu và bỏ đậu xanh vô trộn, không nêm.


Luộc đậu và cà rốt.


Ướp gà với hạt nêm, dầu mè, dầu hào, đường, tiêu, phi tỏi thơm rồi chiên gà.


Dùng bia để thoa bánh tráng và bỏ xôi lên, sau đó tới các nguyên liệu còn lại, đem chiên lửa vừa, bánh tráng vàng là được vì phần nhân đã chín sẵn. Dùng kèm với tương ớt hoặc sốt mayonnaise.


Theo Thủy Tiên/ Phụ nữ Việt Nam