Thứ ba, ngày 14-05-2024, 06:08 (GMT +7)
(+84) 024 3971 3500
Làm mẹ lần đầu
Bưởi có chứa nhiều loại vitamin và dưỡng chất thiết yếu cần thiết đối với phụ nữ có thai. Dưới đây là những lợi ích tuyệt với của bưởi đối với sức khỏe của thai phụ.
Vai trò của dinh dưỡng trong thời kỳ mang thai
Mang thai trong 4 tình huống này đều không được bác sĩ khuyến khích
Tin tức liên quan
Phân biệt máu báo mang thai và ra máu kinh nguyệt
Nắng nóng ảnh hưởng đến thai nhi?
Cách bảo vệ sức khỏe cho mẹ bầu mùa nắng nóng
Mức progesterone thấp ảnh hưởng tới phụ nữ khi mang thai
Cách phòng ngừa chuột rút bắp chân ở mẹ bầu
Những loại thực phẩm giúp mẹ bầu cải thiện tiểu đường thai kỳ
Xếp hạng chỉ số sức khỏe phụ nữ toàn cầu: Việt Nam có vị trí cao bất ngờ
Đi xuất khẩu lao động 10 năm chưa muốn về, sợ gia đình giục lấy chồng
Những loại trái cây dễ tìm mua, rất tốt cho sức khỏe
Phải “trả nợ” chồng mới phấn đấu
Mỹ đăng tải dữ liệu nước thải để hỗ trợ điều tra nguồn lây nhiễm cúm gia cầm
Đơn vị thực hiện: Báo Phụ nữ Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 11/GP-TTĐT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 14 tháng 02 năm 2015.
Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Nguyễn Thị Thục Hạnh
PNVNNUOCNGOAI không chịu trách nhiệm về những liên kết mở rộng
pnvnnuocngoai@gmail.com
47 Hàng Chuối - Hà Nội - Việt Nam
© 2014, Bản quyền thuộc về Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam