leftcenterrightdel
Đậu cove chứa rất nhiều vitamin K, canxi và silicon để tăng cường mật độ xương và sức khỏe răng miệng. 
leftcenterrightdel
 Giá đỗ chứa một lượng lớn kẽm và magie giúp ngăn ngừa các bệnh lý về xương khớp.
leftcenterrightdel
 Rau chân vịt hay còn gọi là rau bina - được biết đến với công dụng phòng chống loãng xương rất hiệu quả.
 
leftcenterrightdel
 Trong khoai tây có chứa canxi, vitamin C, magie,... giúp cơ thể hấp thụ một lượng lớn canxi cho xương khớp chắc khỏe.
 
leftcenterrightdel
 Cũng giống như những loại rau củ khác, bắp cải vẫn chứa nhiều vitamin C, magie, canxi rất tốt cho xương.
 
leftcenterrightdel
 Cà chua cung cấp kẽm thúc đẩy sự tái tạo và phát triển của xương, cải thiện độ dẻo dai và phòng ngừa gãy xương.
 
leftcenterrightdel
 Cải xoăn rất giàu canxi và kẽm giúp tăng độ chắc khỏe cho xương, ngăn chặn quá trình hình thành bệnh loãng xương.
 
leftcenterrightdel
 Lượng vitamin C trong bông cải xanh không hề thua kém các loại trái cây khác nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về lợi ích xương khớp.
 
leftcenterrightdel
 Măng tây có chứa kẽm và beta-caroten – những chất có vai trò quan trọng trong việc phòng ngừa các bệnh về xương khớp cho người lớn tuổi.
 
leftcenterrightdel
 Ớt chuông chứa rất nhiều vitamin C cũng như mangan giúp xương ngày một chắc khỏe và dẻo dai.
 
leftcenterrightdel
 Đậu bắp rất giàu canxi, kẽm, magie giúp xương được dẻo dai và chắc khỏe.
 
leftcenterrightdel
 Vitamin K trong củ cải đóng một vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa xương, đồng thời hỗ trợ tốt việc giữ cho xương được chắc khoẻ.
leftcenterrightdel
 Cải thảo giúp củng cố sức khoẻ xương khớp, giảm nguy cơ gãy xương rất tốt bởi nó chứa một lượng lớn canxi và vitamin K.
leftcenterrightdel
 Đậu xanh bổ sung một lượng lớn protein từ thực vật giúp thúc đẩy tái tạo collagen, dịch khớp và điều hoà các chất trong cơ thể.
leftcenterrightdel
 Rau dền chứa lượng canxi, kẽm và magie nhiều hơn cả sữa bò giúp xương chắc khỏe.
leftcenterrightdel
 Ăn nhiều rau diếp sẽ giúp xương chắc khỏe, hạn chế tối đa nguy cơ gãy xương do trong rau chứa hàm lượng canxi và beta-caroten khá lớn.

Theo giaoducthoidai