leftcenterrightdel
 Zara Phythian bị kết án 8 năm tù. Ảnh: Nottingham Post.

 

Theo People, phiên tòa cuối cùng xét xử vụ án vợ chồng diễn viên Zara Phythian bị cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em diễn ra tại Nottingham Crown (Anh) vào ngày 16/5 (giờ địa phương).

Kết thúc phiên tòa, nữ diễn viên Doctor Strange bị kết án 14 tội danh liên quan đến hành vi lạm dụng tình dục trẻ em dưới 14 tuổi trong khoảng thời gian từ năm 2005 đến 2008. Nữ diễn viên nhận mức án 8 năm tù.

Victor Marke - chồng của Zara Phythian - lĩnh án 14 năm tù với 18 tội danh. Thẩm phán Mark. Watson cho biết Marke là chủ mưu trong các vụ lạm dụng tình dục trẻ em.

Về phía Zara Phythian, thẩm phán nói: "Trong một cuộc thẩm vấn chéo, bị cáo phủ nhận tội danh cho rằng mình bị chồng lôi kéo, dụ dỗ. Tuy nhiên, với những bằng chứng tòa thu thập được, tôi cho rằng ngay từ đầu, sự lệch lạc trong hành vi của bạn đã được hình thành từ khi còn nhỏ, không chỉ ảnh hưởng bởi Marke".

Đại diện của cặp sao không lên tiếng kể từ lúc cả hai vướng cáo buộc đến khi bị kết án tù.

Trước đó, một phụ nữ (xin giấu tên) đã trưởng thành, sống ở Liverpool, khai toàn bộ sự việc liên quan đến vợ chồng diễn viên Zara Phythian.

Người phụ nữ kể lại vào năm 2005, khi ấy cô mới 13 tuổi. Zara Phythian và Victor Marke chưa kết hôn. Cả hai là huấn luyện viên võ thuật tại Nottingham. Sau một bữa tiệc, nạn nhân bị hai người chuốc say và đưa về phòng. Sau khi Zara Phythian quan hệ tình dục với Victor Marke, nữ diễn viên yêu cầu nạn nhân bắt chước hành động của cô.

"Tôi biết điều đó là sai nhưng không thể phản ứng hoặc thoát khỏi bằng cách nào. Tôi quá sợ hãi", nạn nhân chia sẻ.

Zara Phythian và Victor Marke còn dùng điện thoại để quay lại các hành vi quan hệ tình dục của cả ba.

Zara Phythian được khán giả biết đến với vai phù thủy Brunette Zealot trong phim Doctor Strange (2016) của Marvel. Ngoài ra, cô còn góp mặt trong các bộ phim, có thể kể đến như Tribal Get Out Alive (2020) và Accident Man 2 (2022).

Theo 2sao