Vân Trang tiết lộ cô là người chủ động "cưa đổ" chồng qua Facebook

BTC

Trò chuyện với MC Nguyên Khang, Vân Trang nói rằng cô thấy mình là người may mắn. Từ lúc sinh ra, gia đình đến chuyện tình yêu, công việc của nữ diễn viên sinh năm 1990 đều khá suôn sẻ, nhẹ nhàng. Với cô, không gì hạnh phúc hơn những buổi sáng thức dậy trong sự tươi vui, không phải lo lắng, trằn trọc hay dính tới scandal. Nữ diễn viên Cô dâu đại chiến kể khi mới vào nghề năm 2007, cô chạy show không ngừng nghỉ. Có thời điểm, nữ diễn viên quay tới 3-4 phim cùng lúc, chưa kể làm MC, đóng quảng cáo…

Khi đang ở thời kỳ đỉnh cao, Vân Trang chọn lui về chăm sóc gia đình nhỏ. Nhiều người nói cô có thể bước lên một tầm cao hơn nhưng với nữ diễn viên, sự nghiệp, kinh tế có thể chờ đợi mình nhưng tuổi thơ con thì không. Cô chọn sống hết lòng vì ông xã và ba cô công chúa trước khi quay trở lại với nghệ thuật. Vân Trang kể khi còn nhỏ nhà mình rất nghèo, mẹ phải đi làm nhiều việc nên lúc nào cô cũng theo sau mẹ. Nhờ đó, cô học được nhiều điều từ mẹ. Cô muốn con mình cũng được có tuổi thơ gần gũi cha mẹ như vậy.

Vân Trang: Lần đầu gặp, cả tôi và chồng đều không có ấn tượng tốt về nhau - Ảnh 2.

Nữ diễn viên gốc Tiền Giang nói mình "đại gia" nhưng là giàu nhờ tình cảm của gia đình

BTC

Nói về khu du lịch sinh thái do mình làm chủ, Vân Trang tự nhận đó chỉ là khu đất thô sơ, nơi cô xây dựng những túp lều tranh để mọi người được tiếp xúc với thiên nhiên nhiều hơn. Nhiều người gọi Vân Trang là “đại gia” nhưng nữ diễn viên quê Tiền Giang chỉ nhận cô là “đại gia tình cảm” bởi sau Vân Trang luôn có một gia đình yêu thương và hết lòng ủng hộ nhau.

Trước khi làm khu du lịch sinh thái, Vân Trang muốn đó sẽ là chốn nghỉ ngơi của cả gia đình. Ngờ đâu khi bắt tay thực hiện, cô không còn thời gian nghỉ nhưng vui vì mình được bận rộn. May mắn cho Vân Trang là gia đình đứng sau ủng hộ, hỗ trợ. Nữ diễn viên nói nếu không có gia đình, cô không thể đi đến ngày hôm nay.

Chia sẻ về cuộc hôn nhân với ông xã, Vân Trang tiết lộ ban đầu cả hai đều không có ấn tượng tốt về nhau. Nữ diễn viên cho biết lần đầu gặp, cô thậm chí còn ghét vì cách nói chuyện có phần khó ưa của Hữu Quân. Trong khi đó, ông xã Vân Trang cũng từng không thích tiếp xúc với giới nghệ sĩ vì đó không phải gu của anh. Phải tới lần thứ 3, khi gặp lại nhau cùng nhóm bạn chơi chung, Vân Trang mới thấy anh là người nói chuyện có duyên. Cô là người chủ động xin thông tin liên lạc, cả hai nhắn tin qua lại rồi dần thành đôi.

Vân Trang: Lần đầu gặp, cả tôi và chồng đều không có ấn tượng tốt về nhau - Ảnh 3.

Vân Trang chia sẻ cuộc sống hôn nhân của cô hạnh phúc vì vợ chồng biết thấu hiểu, tôn trọng nhau

BTC

Kể về chồng, Vân Trang thừa nhận “mình quen ai, thích ai vì điểm gì đó thì đó cũng chính là điểm "giết chết" mình sau khi kết hôn”. Theo lời nữ diễn viên, Hữu Quân là người thông minh, nói chuyện cuốn hút nên khi mới yêu nhau, cô từng thỏ thẻ “em nguyện suốt cuộc đời sẽ dở tệ để được anh chỉ bảo”. Ngờ đâu, khi cưới nhau, cô thậm chí “trầm cảm” vì chồng luôn là người chỉ dạy, quyết định mọi thứ. Có những lúc biết chồng sai, cô muốn nói lại cho anh hiểu nhưng sau một hồi tranh luận, cô vẫn thua trước lý luận của anh. Tuy nhiên, Vân Trang cũng cho biết cả hai thường không giận nhau quá 2-3 ngày và người chủ động làm lành trước thường là chồng.

So với ngày mới cưới, Vân Trang tự nhận giờ đây, hai vợ chồng đã hòa hợp, hiểu nhau nhiều hơn. Cô hạnh phúc chia sẻ: "Chúng tôi đang xây một căn nhà. Tôi nghĩ rằng chắc chắn hai vợ chồng sẽ có tranh cãi và đã chuẩn bị tinh thần cho việc đó. Cho đến một ngày anh ấy mang bản vẽ về, tôi thấy nó theo đúng hình mẫu căn nhà trong mơ của mình. Trong quá trình thi công, có nhiều lúc anh muốn mọi thứ theo ý mình nhưng khi thấy tôi buồn, anh lại chủ động gọi cho bên thầu thay đổi theo ý vợ. Anh ấy tự hào nói với tôi rằng, trên đời này, chắc chắn không có người đàn ông nào thương tôi bằng anh đâu". 

Theo Thanh niên