Thứ bảy, ngày 21-09-2024, 08:03 (GMT +7)
(+84) 024 3971 3500
Thương hiệu tóc dài
Trong không gian yên bình của núi rừng Sa Pa, workshop vẽ tranh lụa được The Muse Artspace tổ chức, đem đến cho khách mời cơ hội trải nghiệm các loại giấy thủ công Việt Nam.
Từ một buổi cà phê "tìm việc vì nghèo", Nguyễn Hạnh Dung, Nguyễn Phan Hiền Linh, Nguyễn Hà Uyên và Hà Diệu Anh (cùng 20 tuổi), là sinh viên năm 3 ngành quản trị marketing chương trình chất lượng cao của Trường ĐH Kinh tế quốc dân (Hà Nội) đã mở ra một thương hiệu quà tặng riêng cho các bạn nam.
Trang ẩm thực Taste Atlas bình chọn 100 món có dừa ngon nhất thế giới, trong đó có 5 món của Việt Nam.
Phục vụ theo phong cách yến tiệc, nhưng có cái gu 'ba không' khá mặn mà: KHÔNG tiếp quá 20 người (chỗ chỉ đủ thế), KHÔNG tiếp khách vãng lai (vì sợ chuẩn bị không chu đáo), KHÔNG thực đơn (đỡ mất công khách phải lựa chọn)… đấy là Lamai Garden, do Trần Hiếu Trung tạo dựng và phô diễn những sáng tạo kỳ tài trong nghệ thuật ẩm thực Việt đương đại.
Với những người sáng tạo tranh đinh chỉ (string art), “trái ngọt” nghệ thuật của họ được tạo nên bởi hàng nghìn cây kim, hàng trăm mét chỉ cùng vô số những vết bầm tím khi gõ búa vào tay.
Nhờ liên kết chặt chẽ với người trồng, mô hình sản xuất phôi nấm của gia đình chị Nguyễn Thiên Thủy (trú tại thôn Thanh Hương 2, xã Lộc Thanh, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) đã gặt hái nhiều thành công.
Từ bỏ công việc quản lý bán hàng ở đô thị phồn hoa, Phi Long trở về Đà Lạt khởi nghiệp trong lĩnh vực chưa bao giờ nghĩ đến là nông nghiệp, bởi anh khát khao nâng tầm giá trị nông sản Việt và giúp người nông dân vơi bớt nhọc nhằn trên đồng ruộng.
Bên cạnh sự đa dạng, phong phú trong văn hóa của người Tày, Mông, Dao, Pà Thẻn..., thổ cẩm là sự đặc sắc trong trang phục truyền thống của các dân tộc tại huyện vùng cao Lâm Bình. Nghề dệt thổ cẩm tại đây đang hồi sinh như một nỗ lực giữ lại hồn cốt của các dân tộc trên rẻo cao này.
Nhắc đến thịt trâu gác bếp, nhiều người thường nghĩ đến đặc sản của vùng Tây Bắc. Nhưng ít ai biết rằng ở xã Thành Tân (huyện Thạch Thành, Thanh Hoá), chị Trần Thị Mai đã khởi nghiệp và phát triển món ăn này thành thương hiệu uy tín.
Ẩm thực Hà Nội từng được báo chí quốc tế nhiều lần vinh danh ở top đầu thế giới với loạt món ngon đặc trưng, nhưng với báo Úc Sydney Morning Herald, du khách không thể rời thủ đô mà không thử một món này.
Trong ngày đầu tiên của hội chợ, các sản phẩm của Việt Nam đều được khách hàng Hong Kong và quốc tế đánh giá cao, thu hút đông đảo khách tham quan ghé thăm, tìm kiếm thông tin và cơ hội giao thương.
Cộng đồng người Việt Nam tại CH Séc chung tay khắc phục hậu quả bão lũ
Khai mạc triển lãm tranh sơn mài Việt Nam và biểu diễn nghệ thuật tại Pháp
Phó Chủ tịch nước: Vai trò và địa vị của phụ nữ Việt Nam được nâng lên ở tất cả các lĩnh vực
Tết Trung Thu hướng về vùng lũ của kiều bào tại Đức
Tết Trung Thu - cầu nối yêu thương của cộng đồng người Việt Nam tại Bỉ
Đơn vị thực hiện: Báo Phụ nữ Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 11/GP-TTĐT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 14 tháng 02 năm 2015.
Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Nguyễn Thị Thục Hạnh
PNVNNUOCNGOAI không chịu trách nhiệm về những liên kết mở rộng
pnvnnuocngoai@gmail.com
47 Hàng Chuối - Hà Nội - Việt Nam
© 2014, Bản quyền thuộc về Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam