leftcenterrightdel
 Một nghiên cứu mới của Nhật Bản cho thấy việc tiêu thụ cá nhỏ nguyên con sẽ giúp kéo dài tuổi thọ, hỗ trợ phòng ngừa ung thư.
leftcenterrightdel
 Cá hồi nổi tiếng với hàm lượng Omega-3 cao, hỗ trợ sức khỏe tim mạch và cung cấp vitamin D, canxi, và magiê, cần thiết cho hệ miễn dịch.
leftcenterrightdel
 Cá tuyết có hàm lượng protein cao, ít chất béo...hỗ trợ năng lượng và hệ thần kinh và có thể quan trọng trong việc giúp ngăn ngừa trầm cảm.
leftcenterrightdel
 Cá ngừ chứa tất cả các axit amin thiết yếu cần thiết cho cơ thể để tăng trưởng và duy trì.
leftcenterrightdel
 Cá cơm lại là nguồn cung cấp protein, khoáng chất, và vitamin A, D, cùng với Omega-3 chuỗi dài, đóng vai trò quan trọng trong chế độ ăn lành mạnh.
leftcenterrightdel
 Cá trích, với thịt mềm và giàu protein, canxi, cùng vitamin A và D sẽ duy trì sức khỏe tổng thể.
leftcenterrightdel
 Cá mòi là một trong những loại cá biển siêu bổ dưỡng, là nguồn cung cấp phong phú các acid béo Omega-3, giúp duy trì chức năng tim mạch ổn định và hỗ trợ giảm viêm.
leftcenterrightdel
 Cá lóc được mọi người ưa thích và được chọn làm món ăn phòng bệnh tim mạch, ung thư.
leftcenterrightdel
 Ăn cá rô phi giúp xương khớp chắc khỏe, tốt cho tim mạch, ngăn ngừa các bệnh ung thư và bệnh tuyến giáp.
leftcenterrightdel
 Cá mè hoa giúp bổ tì vị, khỏe gân cốt, ích thận khí nên rất thích hợp đối với những người phong hàn đau đầu, chóng mặt, hoa mắt.
leftcenterrightdel
 Cá diếc chữa trị chứng mất ngủ, viêm đại tràng, tăng huyết áp, đái tháo đường, huyết áp cao, yếu sinh lý.
leftcenterrightdel
 Thịt cá chép ngọt, mát nên được sử dụng là loại thực phẩm được khuyên dùng cho tất cả mọi người.
leftcenterrightdel
 Cá chạch có lượng đạm dồi dào lại ít mỡ nên rất tốt cho sức khỏe và có thể ăn nhiều mà không sợ béo.

Theo giaoducthoidai