leftcenterrightdel
 

Cải thiện sức khỏe làn da: Một cốc nước ép cà rốt (khoảng 250ml) cung cấp hơn 20% nhu cầu khuyến nghị hàng ngày cho vitamin C. Vitamin C có tác dụng làm đều màu da, cải thiện kết cấu làn da và làm chậm quá trinh lão hóa. Ngoài ra, beta carotene có trong nước ép cà rốt cũng có thể bảo vệ làn da khỏi các tác hại của tia cực tím (UV).

Tăng cường sức khỏe tim mạch: Nước ép cà rốt có thể giúp giảm được các yếu tố nguy cơ liên quan đến bệnh tim. Loại nước ép này là một nguồn cung cấp kali dồi dào, giúp điều chỉnh chỉ số huyết áp của cơ thể. Chế độ ăn giàu kali đã được chứng minh là có tác dụng ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ. Ngoài ra, các hợp chất chống oxy hóa có trong nước ép cà rốt cũng có tác dụng tăng cường sức khỏe tim mạch.

Tăng cường sức khỏe tim mạch: Nước ép cà rốt có thể giúp giảm được các yếu tố nguy cơ liên quan đến bệnh tim. Loại nước ép này là một nguồn cung cấp kali dồi dào, giúp điều chỉnh chỉ số huyết áp của cơ thể. Chế độ ăn giàu kali đã được chứng minh là có tác dụng ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ. Ngoài ra, các hợp chất chống oxy hóa có trong nước ép cà rốt cũng có tác dụng tăng cường sức khỏe tim mạch.

Bảo vệ gan: Các carotenoid có trong nước ép cà rốt được cho là có tác dụng thúc đẩy sức khỏe của gan của bạn. bảo vệ sức khỏe gan. Cà rốt chứa nhiều beta-carotene hỗ trợ giải độc gan và tăng cường chức năng chuyển hóa của gan.

Bảo vệ gan: Các carotenoid có trong nước ép cà rốt được cho là có tác dụng thúc đẩy sức khỏe của gan của bạn. bảo vệ sức khỏe gan. Cà rốt chứa nhiều beta-carotene hỗ trợ giải độc gan và tăng cường chức năng chuyển hóa của gan.

Hỗ trợ kiểm soát lượng đường trong máu: Nước trái cây nói chung và nước ép cà rốt nói riêng có chứa probiotics, là những vi khuẩn có lợi ảnh hưởng đến vi khuẩn đường ruột có liên quan tới bệnh tiểu đường.

Hỗ trợ kiểm soát lượng đường trong máu: Nước trái cây nói chung và nước ép cà rốt nói riêng có chứa probiotics, là những vi khuẩn có lợi ảnh hưởng đến vi khuẩn đường ruột có liên quan tới bệnh tiểu đường.

Ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh ung thư: Các nghiên cứu trong ống nghiệm đã cho thấy rằng một số hợp chất có trong nước ép cà rốt sẽ giúp bảo vệ bạn chống lại bệnh ung thư, bao gồm: polyacetylenes, beta carotene và lutein chiết xuất từ nước ép cà rốt có khả năng có hiệu quả chống lại các tế bào ung thư bạch cầu ở người.

Cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu: Nước ép cà rốt chứa các sắc tố carotenoid lutein và zeaxanthin. Đây là những chất chống oxy hóa, giúp làm chậm quá trình lão hóa và nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Nước ép cà rốt cũng chứa nhiều beta carotene. Thông qua quá trình tiêu hóa, cơ thể có thể chuyển hóa chất này thành vitamin A - một loại khoáng chất thiết yếu đối với cơ thể.

Cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu: Nước ép cà rốt chứa các sắc tố carotenoid lutein và zeaxanthin. Đây là những chất chống oxy hóa, giúp làm chậm quá trình lão hóa và nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Nước ép cà rốt cũng chứa nhiều beta carotene. Thông qua quá trình tiêu hóa, cơ thể có thể chuyển hóa chất này thành vitamin A - một loại khoáng chất thiết yếu đối với cơ thể.

Cải thiện thị lực: Một cốc nước ép cà rốt (khoảng 250 ml) cung cấp hơn 250% nhu cầu vitamin A được khuyến nghị hàng ngày đối với cơ thể. Theo nhiều nghiên cứu, vitamin A giúp tăng cường và cải thiện thị lực, làm giảm nguy cơ mù lòa và các bệnh về mắt do tuổi tác. Bên cạnh đó, nước ép cà rốt cũng chứa lutein và zeaxanthin, giúp bảo vệ mắt khỏi ánh sáng gây hại.

Cải thiện thị lực: Một cốc nước ép cà rốt (khoảng 250 ml) cung cấp hơn 250% nhu cầu vitamin A được khuyến nghị hàng ngày đối với cơ thể. Theo nhiều nghiên cứu, vitamin A giúp tăng cường và cải thiện thị lực, làm giảm nguy cơ mù lòa và các bệnh về mắt do tuổi tác. Bên cạnh đó, nước ép cà rốt cũng chứa lutein và zeaxanthin, giúp bảo vệ mắt khỏi ánh sáng gây hại.

Theo VOV