Tôi 39 tuổi, có một gia đình được mọi người đánh giá là hạnh phúc, hai con trai gái đủ cả. Các con đều ngoan và học giỏi, chồng cũng thương yêu vợ. Năm ngoái, tôi gặp và có tình cảm nhiều với chị. Tôi biết trong mình vẫn có tình cảm dành cho người đồng giới vì chưa khi nào thấy yêu chồng. Rồi tôi quen và đối xử tốt với chị. Chị hơn tôi 10 tuổi, cũng là người phụ nữ chu toàn, có một mái ấm gia đình hạnh phúc, hai con trai khá thành đạt. Chị được chồng yêu và quan tâm nhiều.

Tình cảm của chúng tôi thân thiết, tôi ngày càng yêu thương và quan tâm chị nhiều hơn. Mối quan hệ hai gia đình rất thân. Chúng tôi yêu nhau một năm, bên cạnh đó vẫn dành tình cảm cho gia đình riêng. Trong thâm tâm chị lúc nào cũng thấy có lỗi với chồng con và đòi xa tôi. Mỗi lần như thế tôi đều níu kéo, chị thương tôi nên không làm được. Cách đây gần một tháng, chị quyết tâm dừng lại mối quan hệ này vì thấy có lỗi khi phản bội chồng con. Tôi đau đớn vô cùng, cũng vì thương chị nên chấp nhận rời xa. Tôi đau đớn vật vã và nhớ chị vô cùng. Chồng đi làm xa nhà nên không biết tôi buồn và sa sút như thế. Mới một tuần mà tôi sụt năm cân.

Chị thấy tôi đau khổ như thế không cầm lòng được, tự quay lại. Tôi được chị cho cơ hội nên hạnh phúc biết nhường nào. Chỉ cần tôi được ở gần và chăm sóc chị là quá hạnh phúc rồi. Tôi phải sống thế nào, an ủi ra sao để chị thấy đỡ có lỗi với chồng con? Chúng tôi thương yêu nhau như thế có lỗi lớn không? Dù yêu nhau nhưng cả hai luôn là người vợ, người mẹ chăm sóc và quan tâm đến chồng con. Hai gia đình đi lại như người ruột thịt. Xin lời khuyên và tư vấn chân thành từ các bạn.

Theo vnexpress