Thứ sáu, ngày 28-06-2024, 07:03 (GMT +7)
(+84) 024 3971 3500
Thương hiệu tóc dài
Tận dụng những dược tính hữu ích của rau má và diếp cá, cô Trương Thị Bích Liên, giáo viên Trường THPT Vị Thanh (Hậu Giang), cùng các học trò của mình làm ra mặt nạ dưỡng da.
Nhiều năm qua, chị Sơn Thị Lang (người Khmer, 47 tuổi, ngụ ấp Thới Hòa B, thị trấn Cờ Đỏ, TP Cần Thơ) vẫn lặng lẽ dạy nghề, kết nối tiêu thụ sản phẩm thủ công mỹ nghệ từ cây lục bình giúp cho phụ nữ đồng bào Khmer trên địa bàn thoát nghèo, nâng cao quyền năng kinh tế.
Bánh mì Việt Nam dù đã là món ăn nổi tiếng được nhiều tờ báo quốc tế vinh danh, được đưa hẳn vào từ điển Oxford nhưng cho đến nay chưa có bất cứ hàng quán chuyên bán bánh mì nào ở Việt Nam được Michelin Guide vinh danh các giải thưởng của mình.
Nhờ nghề săn loài ong cực độc mà “ai cũng ngán” này, chị Kim Y đã nuôi sống được gia đình, chăm lo cho con ăn học.
TP.Hội An (Quảng Nam) không chỉ là nơi lưu giữ, bảo tồn nhiều giá trị văn hóa phi vật thể độc đáo của thế giới. Việc thành phố di sản này được gia nhập Mạng lưới các thành phố sáng tạo của UNESCO đã mở ra cơ hội để định vị thương hiệu, quảng bá hình ảnh Hội An đến với bạn bè quốc tế.
Với mong muốn bữa cơm gia đình có rau quả sạch, chị Trần Thị Tuyết Mai đã quyết tìm phương pháp trồng rau sạch ít tốn công sức. Khi đã trồng được rau cho gia đình ăn, chị khởi lên ước mơ lan truyền công nghệ này cho mọi nhà.
Hội tụ đầy đủ những đặc trưng riêng biệt không nơi nào có, Cát Bà (Hải Phòng) từ cách đây hơn 10 năm đã được kỳ vọng trở thành đảo du lịch sinh thái và thông minh tầm cỡ quốc tế.
Mong muốn đưa gạo đặc sản quê hương vươn xa, chị Phạm Thị Hảo đã quyết định thành lập Hợp tác xã (HTX) nông nghiệp Hảo Anh vào tháng 5/2019 với sứ mệnh "đánh thức những mùa vàng", xây dựng hợp tác xã kiểu mới gắn với phát triển đặc sản gạo Séng Cù Mường Vi.
Có nhiều nhà hàng Việt ở Hồng Kông, nhưng hầu hết món ăn đã được cho đã điều chỉnh theo vị Quảng Đông. Tuy nhiên, một tiệm bánh mì Việt Nam được tờ báo danh tiếng SCMP ca ngợi có hương vị đích thực nhất xứ Cảng Thơm.
Kinh doanh thực phẩm là công việc không dễ nhưng Phương chọn "ngách" của mình là trái cây sạch, phục vụ khách hàng mong muốn được sử dụng trái cây an toàn, chất lượng đảm bảo.
Cô giáo Nguyễn Thị Cảm (xã Ia Krêl, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai) sau khi nghỉ hưu ở tuổi 58 mới quyết định khởi nghiệp với sản phẩm “Coffee Phát Huy”.
Mẹ bầu ở Đan Mạch sinh xong về luôn trong ngày
Biện pháp điều trị áp xe gan do amip
Châu Phi nhận được đảm bảo trong việc sản xuất dược phẩm
Họp chia mảnh đất 10 tỷ đồng, tôi suýt ngất khi nghe ý kiến con dâu và con rể
Khổ sở vì người yêu cũ liên tục hỏi vay tiền
Đơn vị thực hiện: Báo Phụ nữ Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 11/GP-TTĐT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 14 tháng 02 năm 2015.
Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Nguyễn Thị Thục Hạnh
PNVNNUOCNGOAI không chịu trách nhiệm về những liên kết mở rộng
pnvnnuocngoai@gmail.com
47 Hàng Chuối - Hà Nội - Việt Nam
© 2014, Bản quyền thuộc về Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam