Thứ năm, ngày 30-05-2024, 11:39 (GMT +7)
(+84) 024 3971 3500
Thương hiệu Việt
Chuyên trang ẩm thực quốc tế TasteAtlas công bố danh sách 100 món ăn đường phố hấp dẫn nhất ở châu Á, trong đó Việt Nam góp mặt với 5 món ngon bao gồm bánh mỳ, phở, cơm tấm, chả giò và bánh xèo.
"Zoom" thật gần, thật rõ vào những điểm đến thiên nhiên - lịch sử - văn hóa của vịnh Hạ Long là điều những người đóng tàu du lịch khổng lồ Grand Pioneers mong muốn.
Được đặt cho tên gọi “bà trùm nông sản xứ Lạng”, chị Vy Thị Lụa (thôn Mu Cai Pha, xã Quan Sơn, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn) đã không ngừng tìm tòi, chế biến, sáng tạo các sản phẩm từ núi rừng, phát huy được giá trị nguồn tài nguyên bản địa.
CNN cập nhật danh sách 24 loại bánh sandwich (bánh kẹp) ngon nhất thế giới năm 2024, trong đó có bánh mì Việt Nam.
Chương trình du lịch đoạt giải thưởng của Marriott International chào đón các cặp đôi, gia đình và bạn bè tham gia những chuyến du lịch độc đáo mang tên "Villa Voyages" - hành trình nghỉ dưỡng tại các khu biệt thự cao cấp trải dọc khắp mọi vùng biển Việt Nam.
Bún chả, món ăn đặc trưng của Hà Nội và bánh mì thịt viên là những món Việt Nam lọt vào danh sách 61 món ăn từ thịt xay hàng đầu châu Á của TasteAtlas.
TP.HCM là quê hương của bánh mì nhân thịt kiểu Việt Nam và tại nơi này, Matt Preston, chuyên gia ẩm thực người Úc, đã tìm ra ổ bánh mì ngon nhất.
Phú Lý (Vĩnh Cửu, Đồng Nai) là một xã thuần nông, thuộc vùng xa của tỉnh. Vùng đất khó này đã tạo nên nhiều con người cần cù, chịu khó để vươn lên. Chị Hoàng Thị Mỹ Nhung, chủ cơ sở sản xuất và kinh doanh sản phẩm từ da cá sấu Hạ Vy, là một trong những tấm gương sáng tạo khởi nghiệp.
Từng khởi nghiệp ở nhiều lĩnh vực, chỉ khi đến với trầm hương, chị Trịnh Thị Kim Tuyến (SN 1983) mới quyết tâm gắn bó. Sản phẩm Tim trầm và Bút trầm của chị vừa đạt OCOP 4 sao và đạt giải Nhất ý tưởng khởi nghiệp của quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng).
Lễ hội năm nay có sự tham gia khoảng 150 gian hàng, gồm: thương hiệu bánh mỳ nổi tiếng trên 50 năm, tiệm bánh mỳ, nhà hàng phục vụ món ăn kèm bánh mỳ; nhà cung cấp nguyên liệu gia vị...
Con nuốc Huế bỗng dưng "sốt xình xịch" khi có nhiều clip review món này trên mạng trong thời gian qua. Khen chê, bàn tán rất nhiều, nên gây không ít tò mò cho cư dân nhiều nơi, đẩy giá nuốc - từ món ăn bình dân - lên cao chưa từng thấy.
Ấn Độ: Cháy bệnh viện nhi ở Thủ đô New Delhi, nhiều trẻ sơ sinh thiệt mạng
Khai giảng lớp tiếng Việt đầu tiên tại Myanmar
Nữ CEO muốn phá vỡ khuôn mẫu giới về nghề kỹ sư
Những điểm du học mới nổi
Phở và nem rán Việt Nam thu hút thực khách ở Lễ hội Hữu nghị Seoul 2024
Đơn vị thực hiện: Báo Phụ nữ Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 11/GP-TTĐT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 14 tháng 02 năm 2015.
Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Nguyễn Thị Thục Hạnh
PNVNNUOCNGOAI không chịu trách nhiệm về những liên kết mở rộng
pnvnnuocngoai@gmail.com
47 Hàng Chuối - Hà Nội - Việt Nam
© 2014, Bản quyền thuộc về Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam