stremer yeu nhau anh 1

Minh Nghi(sinh năm 1996) - nữ MC nổi danh của làng game Liên Minh Huyền Thoại - mới đây công khai hẹn hò cùng streamerBomman(Mai Nam Hải). Cô nàng khiến fan ghen tỵ khi lấy ảnh của bạn trai làm hình nền điện thoại.

stremer yeu nhau anh 3

Từ khi công khai hẹn hò, Bomman - Minh Nghi được nhiều người trong cộng đồng yêu game gửi lời chúc mừng. Tại trang cá nhân, cô còn đăng ảnh bạn trai với dòng trạng thái đáng yêu: "Nếu cho Nghi ngai vàng, Nghi lấy tiền mua bánh cho Bom ăn. Vì Bom đăng ảnh không để credit nên Nghi ghét Nghi tự đăng".

stremer yeu nhau anh 4

QTV (Nguyễn Trần Tường Vũ)Raina (Bùi Hương Giang)là cặp vợ chồng nổi tiếng trong làng streamer. QTV là game thủ được ngưỡng mộ trong cộng đồng game Liên Minh Huyền Thoại. Tháng 5/2018, anh khiến fan bất ngờ khi thông báo kết hôn với Raina. Dù không theo đuổi sự nghiệp chơi game chuyên nghiệp, Raina vẫn hút lượng người theo dõi lớn qua những lần xuất hiện trong các buổi stream game cùng QTV.

stremer yeu nhau anh 7

Bắt đầu sự nghiệp từ năm 2012, game thủ sinh năm 1988 từng cùng đồng đội giành nhiều chiến thắng. Sau thời gian dài vắng bóng trên sàn đấu game, anh hiện trở lại với vai trò huấn luyện viên của đội QTV Gaming.

stremer yeu nhau anh 8

Zeros (Minh Lộc) - Lai Lai (Vũ Hoài Trinh)là cặp streamer mới công khai chuyện hẹn hò. Lai Lai nổi tiếng trong cộng đồng game PUBG bởi tài năng cùng ngoại hình xinh xắn. Cuối tháng 8, cô nàng gây bất ngờ khi đăng bức ảnh nắm tay một chàng trai giấu mặt. Tuy nhiên không khó để fan nhận ra nam chính trong hình ảnh cô đăng lên là Ma Vương Zeros - ngôi sao trong làng Liên Minh Huyền Thoại.

Theo  Zing