Thứ hai, ngày 29-07-2024, 02:18 (GMT +7)
(+84) 024 3971 3500
Thương hiệu Việt
Từ tình yêu với cây chè Phú Thọ, chè có vị chát đậm, hương thơm đặc trưng hơn so với các vùng chè khác, chị Nguyễn Thị Nguyệt (53 tuổi) đã quyết định gây dựng thương hiệu Chè xanh Ngọc Lập.
Bình chọn hằng năm của độc giả tạp chí chuyên về du lịch uy tín hàng đầu thế giới Travel + Leisure đã đưa một điểm đến của Việt Nam vào top 15 thành phố được yêu thích nhất châu Á 2024.
Bình chọn 25 hòn đảo tuyệt vời nhất để du lịch trên khắp hành tinh vừa được tạp chí Travel + Leisure công bố, trong đó Maldives đứng số 1 và đại diện của Việt Nam đứng số 2.
2 năm trở lại đây, các chương trình thời trang Việt phát triển vượt bậc. Không chỉ các nhà thiết kế, thương hiệu lớn mà có cả các nhà thiết kế trẻ tự đứng ra hoặc liên kết để tổ chức.
Mảnh đất Yên Bái, nơi chị Đoàn Thị Lương sinh ra và lớn lên, có một loại quả đặc trưng, đó là sơn tra, hay còn được gọi là quả táo mèo. Loại quả rừng mang vị chát, chua này thường được người dân phơi khô ngâm rượu. Vào mùa vụ, quả táo mèo được bán với giá rẻ. Nhận thấy người dân gặp khó trong việc tiêu thụ, chị Lương đã nung nấu quyết tâm nâng cao giá trị của loại quả này.
Cà phê muối, trong nhiều tháng qua, trở thành xu hướng đồ uống phổ biến trên các nền tảng mạng xã hội, đến nỗi 'ông lớn' Starbucks cũng làm theo.
Bánh mì Việt Nam dù đã là món ăn nổi tiếng được nhiều tờ báo quốc tế vinh danh, được đưa hẳn vào từ điển Oxford nhưng cho đến nay chưa có bất cứ hàng quán chuyên bán bánh mì nào ở Việt Nam được Michelin Guide vinh danh các giải thưởng của mình.
TP.Hội An (Quảng Nam) không chỉ là nơi lưu giữ, bảo tồn nhiều giá trị văn hóa phi vật thể độc đáo của thế giới. Việc thành phố di sản này được gia nhập Mạng lưới các thành phố sáng tạo của UNESCO đã mở ra cơ hội để định vị thương hiệu, quảng bá hình ảnh Hội An đến với bạn bè quốc tế.
Hội tụ đầy đủ những đặc trưng riêng biệt không nơi nào có, Cát Bà (Hải Phòng) từ cách đây hơn 10 năm đã được kỳ vọng trở thành đảo du lịch sinh thái và thông minh tầm cỡ quốc tế.
Mong muốn đưa gạo đặc sản quê hương vươn xa, chị Phạm Thị Hảo đã quyết định thành lập Hợp tác xã (HTX) nông nghiệp Hảo Anh vào tháng 5/2019 với sứ mệnh "đánh thức những mùa vàng", xây dựng hợp tác xã kiểu mới gắn với phát triển đặc sản gạo Séng Cù Mường Vi.
Có nhiều nhà hàng Việt ở Hồng Kông, nhưng hầu hết món ăn đã được cho đã điều chỉnh theo vị Quảng Đông. Tuy nhiên, một tiệm bánh mì Việt Nam được tờ báo danh tiếng SCMP ca ngợi có hương vị đích thực nhất xứ Cảng Thơm.
Xyanua hủy hoại cơ thể bằng cách nào?
Tiếp viên hàng không 29 tuổi bỏ nghề, về bán cơm bình dân ở Singapore
Ban liên lạc người Việt tại Tây Ban Nha: Chắt chiu hoạt động nhỏ, tạo mối liên hệ lớn
Liên hiệp hội phụ nữ Việt Nam tại CHLB Đức tặng quà tri ân thương, bệnh binh tại Nghệ An
Lễ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà tang lễ Quốc gia
Đơn vị thực hiện: Báo Phụ nữ Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 11/GP-TTĐT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 14 tháng 02 năm 2015.
Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Nguyễn Thị Thục Hạnh
PNVNNUOCNGOAI không chịu trách nhiệm về những liên kết mở rộng
pnvnnuocngoai@gmail.com
47 Hàng Chuối - Hà Nội - Việt Nam
© 2014, Bản quyền thuộc về Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam